Qua đêm lỡ dại với sếp thì phát hiện mang thai, đúng ngày đầy tháng của con, tôi bàng hoàng khi vợ của anh lại nhắn tin này!

Hơn một tháng sau, tôi bàng hoàng khi biết mình có thai. Vậy đây là hậu quả của sai lầm tôi đã mắc phải trong ngày say xỉn với sếp.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ở tuổi 29, tôi có một vài mối tình nhưng đều không lâu dài. Tôi thích có những nguyên tắc riêng, không làm người thứ ba, không bị phụ thuộc về kinh tế, tôn trọng lẫn nhau. Hợp nhau thì tiếp tục, chán thì chia tay. Nhiều người nói tôi là kẻ lỏng lẻo nhưng điều đó tùy thuộc vào họ. Tôi sống cuộc sống của tôi, miễn là tôi hạnh phúc. Bởi khi tôi được tự do, hạnh phúc, đi đây đi đó, nhiều người cùng tuổi với tôi đang vất vả chăm lo cho gia đình, khóc thương chồng, chồng…

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc ở bên ai hay có con, nhưng sự việc đêm đó khi đi du lịch cùng công ty khiến tôi đau khổ. Đêm đó cả công ty tôi say khướt, ai cũng vui vẻ, không hiểu sao rượu lại vào, tôi và sếp không kiềm chế được cảm xúc mà vô tình qua đêm với nhau. Sáng tỉnh dậy, tôi thẳng thắn nói với anh rằng đó chỉ là một tai nạn nhỏ, chúng tôi giả vờ như không nhớ gì, cũng không ràng buộc nhau chỉ vì đêm đó. Anh đồng ý và còn tâm sự với tôi yêu cầu tôi im lặng vì anh đã có gia đình rồi.

Tôi qua đêm với sếp và phát hiện ra mình có thai.  Ngày con tròn đầy tháng, tôi choáng váng khi vợ lại nhắn tin cho tôi!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy thoải mái và không suy nghĩ nhiều nhưng hơn một tháng sau tôi bàng hoàng khi biết mình có thai. Vậy đây là hậu quả của sai lầm tôi đã mắc phải trong ngày say xỉn với sếp. Sự hiện diện của đứa bé khiến tôi choáng váng và bối rối. Nghĩ đi nghĩ lại, tôi quyết định giữ nó, làm mẹ đơn thân và không nói gì với sếp. Tôi chỉ âm thầm sinh con, không nói cho ai biết về cha của đứa trẻ, kể cả bố mẹ tôi.

Sếp có vẻ nghi ngờ nên hỏi mấy lần: “Con anh à?”, tôi cười lắc đầu nói là của người khác, anh trấn an. Tôi không muốn anh phải lo lắng hay có trách nhiệm gì với mẹ con tôi vì anh còn vợ con, sự xuất hiện của tôi và mẹ sẽ gây ra sự hỗn loạn, bất hòa trong gia đình anh. Hơn nữa, tôi không thích bị coi là người thứ ba, nên như thế cũng ổn thôi. Tôi không cần sự hỗ trợ của bạn, vì tôi có thể chăm sóc con tôi.

Khi sinh con, tôi mới hiểu nỗi vất vả của một bà mẹ đơn thân. Vui mừng khôn xiết, bố mẹ tôi giờ đây đã chấp nhận, không còn gay gắt như thuở ban đầu vì thương con cháu. Tôi sẽ cố gắng mọi thứ vì con, tôi chưa có chồng nhưng có con thì hạnh phúc lắm. Sau khi xác nhận đứa trẻ là của người khác thì ông chủ cũng không quan tâm, mặc kệ tôi, tôi cũng chẳng có gì đáng trách nhưng ngày đầu tháng cháu tôi lại nhận được tin nhắn của vợ sếp.

Tôi qua đêm với sếp và phát hiện ra mình có thai.  Ngày con tròn đầy tháng, tôi choáng váng khi vợ lại nhắn tin cho tôi!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Cô nhắn tin: “Con chồng à?”. Đọc xong tôi vừa sợ vừa bối rối, không biết trả lời thế nào. Tôi không biết tại sao cô ấy lại biết chuyện này trong khi tôi không nói cho ai biết, kể cả sếp của tôi. Tôi sợ cô ấy sẽ tới đây ghen tuông và làm ầm ĩ. Tôi sẽ mất hết danh dự, bố mẹ tôi cũng sẽ đau khổ. Rồi đứa trẻ còn được biết đến là con ngoài giá thú, không được công nhận.

Việc có con với sếp chỉ là sự tình cờ, chúng tôi không có tình cảm với nhau và tôi cũng không muốn tranh giành chồng, bố với ai. Tôi chỉ muốn lặng lẽ nuôi con, nhưng liệu mẹ có để tôi yên không? Đã 3 ngày rồi tôi vẫn chưa dám trả lời cô ấy. Tôi không biết phải nói thế nào để mẹ con tôi yên tâm.


Viết một bình luận