Qua đêm với bạn thân là con trai vì say tí bỉ, sáng sớm tỉnh dậy tôi ‘choáng váng’ khi nghe cậu ấy tuyên bố một sự thật tày đình

Tôi và chồng yêu nhau được khoảng 8 tháng thì bố tôi chuyển công tác vào Nam nên tôi theo bố mẹ vào đó sinh sống. Thế là chúng tôi bắt đầu yêu xa nhưng vì yêu xa và không tin tưởng nhau nên chúng tôi đã chia tay.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mọi chuyện bắt đầu từ 2 tuần trước, tôi nhận được tin nhắn của anh với nội dung: “Chia tay đi, anh không thể yêu xa vì không có niềm tin khi bạn gái mất kiểm soát”. Đó là mối tình đầu của tôi, tôi đã hứa và níu kéo anh rất nhiều nhưng không được nên đành phải buông tay.

Hôm đó tôi đã khóc rất nhiều và gọi điện cho Khang – người bạn thân của tôi để tâm sự. Tôi và anh ấy yêu nhau từ hồi trung học. Sau khi tốt nghiệp, anh vào đại học nhưng chúng tôi vẫn liên lạc với nhau thường xuyên. Kể từ khi tôi mới vào Nam, anh thường xuyên đưa tôi đi tham quan, khám phá thành phố.

Tôi đã qua đêm với người bạn thân nhất của tôi, một anh chàng, vì tôi hơi say.  Sáng sớm dậy, tôi 'choáng' khi nghe anh tuyên bố sự thật khủng khiếp - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi biết tôi chia tay người yêu, Khang đã mời tôi và một vài người bạn khác đi ăn uống để thư giãn, xả bỏ mọi chuyện không vui, và tôi đã đồng ý. Tối cuối tuần trước, anh đến đón tôi và không quên xin phép bố mẹ tôi. Vì hai chúng tôi là bạn thân khá lâu và thường xuyên đến thăm nhà nên bố mẹ tôi rất thích nên đồng ý cho đi.

Ăn uống xong, Khang chở tôi về nhà. Nhưng thay vì đưa tôi thẳng về nhà, anh lại ghé vào phòng trọ và bảo tôi đợi để thay áo vì tôi đã làm đổ bia lên áo. Vì tôi say quá nên Khang không dám để tôi đứng đợi một mình dưới lầu mà bảo tôi lên phòng anh ấy đợi. Thật bất ngờ là tôi lại ngủ quên ở đó.

Có lẽ vì say rượu và không kiềm chế được cảm xúc nên cả hai đã “vượt quá giới hạn”. Thành thật mà nói, đó là lần đầu tiên của tôi. Dù trước đây tôi đã có bạn trai nhưng tôi chưa bao giờ dám đi quá giới hạn.

Tôi đã qua đêm với người bạn thân nhất của tôi, một anh chàng, vì tôi hơi say.  Sáng sớm dậy, tôi 'choáng' khi nghe anh tuyên bố sự thật khủng khiếp - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tôi bắt đầu hoảng sợ khi nhớ lại mọi chuyện, còn Khang đã bỏ chạy và không thấy đâu nữa. Nghĩ bạn tôi có dũng khí làm nhưng lại không dám chịu đựng mà bỏ chạy, tôi rất tức giận. Nhưng chuyện đó đã xảy ra, tôi chỉ trách mình không kiềm chế được bản thân nên say khướt như vậy.

Tôi ôm bụng bắt xe buýt về nhà, vừa đi vừa lo lắng, không biết phải giải thích thế nào với gia đình việc tối qua đi chơi không về để bố mẹ lại tin tôi. Về đến nhà, mẹ tôi mở cửa nói:

– Hôm qua tôi qua nhà bạn ngủ nhưng đến giờ mới về. Vào nhà đi, bố đang đợi con về ăn sáng.

Tôi tái mặt vì không biết sao mẹ lại biết tôi ngủ qua nhà bạn, nhưng tôi chưa kịp nói gì thì mẹ đã nói tiếp:

– Hôm qua Khang gọi điện cho bố bạn nói rằng bạn sẽ sang nhà Linh ngủ. Vì bố mẹ Linh không có ở nhà nên họ có thể yên tâm và không đợi bạn về. Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, bạn có nghe thấy không? Con gái tôi đi ra ngoài không biết đường về nên phải nhờ bạn nó gọi điện xin phép như thế.

Tôi không ngờ Khang lại sắp xếp mọi việc chu đáo như vậy. Sau khi xin lỗi bố mẹ về chuyện tối qua, tôi vào phòng tắm rồi nằm xuống giường với bao suy nghĩ quay cuồng. Đang suy nghĩ thì điện thoại của tôi có tin nhắn đến, không ai khác chính là Khang:

– Cậu về rồi à? Anh đi mua bữa sáng cho em nhưng khi về phòng thì không thấy em đâu cả. Em sợ anh suy nghĩ nhiều nên gọi điện cho dì thì biết anh đã về. Tôi xin lỗi, vui lòng trả lời điện thoại, tôi sẽ nói chuyện với bạn sau.

Vừa đọc tin nhắn, Khang đã gọi điện, tôi cũng bắt máy xem anh giải thích thế nào.

– Khang xin lỗi, Khang biết đây là lần đầu tiên của My (tên tôi). Đừng lo lắng, Khang sẽ chịu trách nhiệm và không trốn tránh. Đừng giận khi tôi nói ra, thực ra Khang đã yêu My từ cuối cấp 3 nhưng không dám nói ra vì sợ My không chấp nhận và chúng tôi sẽ không thể thân thiết như vậy. trước. Khi biết My có bạn trai, tôi rất buồn nhưng không thể làm gì được.

Ngày My chia tay người yêu, Khang thực sự hạnh phúc vì cuối cùng anh cũng có cơ hội được ở bên My. Chuyện xảy ra ngày hôm qua cũng là kế hoạch của Khang. Tôi muốn My là của tôi nên đã làm như vậy và Khang hứa sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chỉ cần My đồng ý, Khang sẽ rủ bố mẹ anh đến hỏi cưới ngay. Nếu không muốn kết hôn sớm thì chúng ta có thể đính hôn trước. Khang biết bẫy My như thế có hơi hèn hạ nhưng tôi rất yêu My, tôi thề sẽ không lấy ai khác ngoài My.

Tôi đã qua đêm với người bạn thân nhất của tôi, một anh chàng, vì tôi hơi say.  Sáng sớm dậy, tôi 'choáng' khi nghe anh tuyên bố sự thật khủng khiếp - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Tôi không thể tin được người bạn hiền như cục đất lại nghĩ ra kế hoạch như vậy để dụ tôi vào bẫy. Cảm xúc của tôi lúc đó vừa vui vừa giận. Vui vì anh là người có trách nhiệm, nhưng giận vì anh đã dùng cách đó để lấy được tôi. Suy nghĩ một lúc, tôi bảo Khang cho tôi thời gian suy nghĩ lại, lần này anh không nên đến nhà tìm tôi. Dù anh không đến nhưng từ ngày đó đến giờ, ngày nào Khang đều nhắn tin hỏi tôi có chấp nhận tình cảm của anh không. Đã hơn một tuần trôi qua nhưng tôi vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho người bạn thân nhất của mình. Một phần vì tôi chưa có tình cảm gì với anh nên tôi chỉ hơi xúc động trước tình cảm anh dành cho tôi.

Viết một bình luận