Quỹ đầu tư tại Hồng Kông có kế hoạch huy động 100 triệu USD để đầu tư vào tiền điện tử

Một quỹ đầu tư mới có trụ sở tại Hồng Kông đang lên kế hoạch huy động 100 triệu USD để đầu tư vào tiền điện tử.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Quỹ có tên ProDigital Future, do Ben Ng, một đối tác của công ty cổ phần SAIF Partners có trụ sở tại Hồng Kông, và nhà đầu tư công nghệ lâu năm Curt Shi đứng đầu, đã đảm bảo cam kết tài trợ ít nhất 30 triệu. USD và có kế hoạch huy động 100 triệu USD vào cuối năm 2023.

ProDigital Future sẽ nhắm đến các dự án đang ở giai đoạn đầu và đang phát triển, đặc biệt là các công ty công nghệ có quan hệ với Trung Quốc đang chuyển sang Web3.

Theo thông tin, các nhà đầu tư Hồng Kông và một số văn phòng gia đình từ Trung Quốc, Úc và Singapore cũng tham gia ProDigital Future.

ProDigital Future đã đầu tư vào sáu dự án tiền điện tử với công ty metaverse GigaSpace và One Future Football, một giải bóng đá kỹ thuật số từ Úc hiện đang hoạt động ở chế độ ẩn.

Vào tháng 10 năm 2022, chính phủ Hồng Kông đã đưa ra ý tưởng đưa ra dự luật riêng để quản lý tiền điện tử. Vào ngày 20 tháng 2, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã đưa ra đề xuất cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tại quốc gia này, dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào tháng 6. .

Hồng Kông đặt mục tiêu trở thành trung tâm tiền điện tử

Trong thời gian còn lại của năm 2023, Hồng Kông sẽ tiếp tục kế hoạch đẩy mạnh hoàn thiện khung pháp lý về tiền điện tử để thu hút các công ty tiền điện tử đến thành phố.

Viết một bình luận