Ra mắt giao thức Walken trên Bybit Launchpad 2.0

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 16 tháng 6 năm 2022 – Walken Protocol, sản phẩm tất cả trong một đầu tiên trên thị trường dựa trên khái niệm Walk2Play-Win2Earn, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6 năm 2022 với sự hợp tác của Bybit với tư cách là nền tảng niêm yết đầu tiên cho Bản thân mã thông báo $WLKN.

Người dùng Bybit có thể truy cập mã thông báo trên Launchpad 2.0, nền tảng mới được cải tiến dành cho các dự án blockchain đột phá. Người dùng có thể cam kết BIT đăng ký phân bổ token hoặc tham gia mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0 cho các dự án giai đoạn đầu để có cơ hội giành được phân bổ token mới bằng USDT. Điều này cũng cho phép người dùng mua các mã thông báo hoạt động tốt nhất được liệt kê trước đó thông qua Launchpad.

Walken là một trò chơi do Solana cung cấp, kết hợp các khía cạnh chơi để kiếm tiền và di chuyển để kiếm tiền. Walken ứng dụng các hoạt động đơn giản hàng ngày như đi bộ và chạy, thúc đẩy lối sống lành mạnh, tặng thưởng cho người dùng hoạt động thể chất hàng ngày. Trong hệ sinh thái Walken, Walken trả tiền để duy trì lối sống năng động, trong đó các bước và bài tập được ghi lại trên Apple HealthKit hoặc thiết bị thông minh hỗ trợ Android Health của bạn có thể được chuyển đổi thành giá trị thực.

Làm thế nào nó hoạt động

Mỗi người dùng có một nhân vật tên là CAThlete và các bước di chuyển của họ được chuyển đổi thành GEM, đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Walken. Một nghìn bước tương đương với một GEM, được sử dụng để cải thiện tốc độ, sức mạnh và sức chịu đựng của CaThlete.

Việc ra mắt mã thông báo gốc $WLKN của Walken trên Bybit Launchpad 2.0 mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền điện tử mà không cần đầu tư vốn. Trong trò chơi, $WLKN kiếm được trong các cuộc thi và có thể được sử dụng để tăng cấp CAThlete hoặc trang bị cho họ các vật phẩm từ Chợ để nhận thêm điểm thống kê và tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc thi. kỳ thi khác.

Thúc đẩy thay đổi lối sống tích cực

Khi chúng ta hướng tới một thế giới hậu đại dịch, ngày càng có nhiều người chuyển từ những ngôi nhà biệt lập, ít vận động sang lối sống năng động hơn. Là một dự án độc đáo kết nối lối sống lành mạnh với nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển, Walken mang đến trải nghiệm thú vị và bổ ích cho những người quan tâm đến sức khỏe, đồng thời đơn giản hóa hành trình vào không gian tiền điện tử cho đại chúng, thu hút người dùng mới đến web3 và tác động tích cực đến cuộc sống của họ đồng thời nuôi dưỡng tương lai bền vững cho $WLKN.

“Bybit là đối tác mà chúng tôi chỉ có thể mơ ước. Họ là một trong những người chơi hàng đầu đầu tiên tin tưởng vào Walken như một nhóm và khái niệm sản phẩm, và từ đó đã hỗ trợ chúng tôi về mọi mặt. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều này và rất vinh dự được ra mắt và phát triển Walken cùng Bybit. ” Alexei Kulevets, CEO và đồng sáng lập của Walken cho biết.

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và cộng đồng đa ngôn ngữ hỗ trợ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy nỗ lực trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 (F1), các đội Oracle Red Bull Racing, NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports cũng như các đội bóng đá của đội. Hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Viết một bình luận