Ra mắt vua máy tính bảng cỡ nhỏ nhà “Táo” với thiết kế cực đẹp, hứa hẹn khuấy đảo doanh số

Phiên bản mới nhất của dòng iPad Mini thế hệ thứ 6, được giới thiệu vào cuối năm 2021. Nhiều chuyên gia tin rằng Apple sẽ ra mắt iPad Mini 7 trong năm nay. Thế hệ thứ 7 sắp tới của dòng iPad Mini dự kiến ​​sẽ giữ nguyên kích thước màn hình Liquid Retina 8,3 inch.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Dự kiến ​​ở phiên bản mới, thiết bị có thể sẽ được chuyển sang chip M1 và biến thành một con quái vật hiệu năng trong thân hình nhỏ gọn. Những cải tiến về camera đi kèm, được hỗ trợ bởi các tính năng như Photonic Engine do Apple Silicon cung cấp, cũng được mong đợi.

Những bổ sung gần đây cho các mẫu iPad Pro bao gồm hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3, những tiêu chuẩn mà dòng iPad Mini dự kiến ​​sẽ sớm áp dụng. Đối lập với những tin đồn này, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng Mini thế hệ thứ 7 sẽ không bắt đầu được sản xuất cho đến quý 1 năm 2024. Do đó, vẫn còn phải xem liệu Apple có khiến bạn ngạc nhiên trước sự ra mắt của iPad trong những tháng tới hay không ?

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Các dự đoán hiện tại gợi ý các mẫu iPad mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy Apple đang phát triển 4 mẫu iPad mới, có khả năng sẽ giới thiệu iPad Mini thế hệ thứ 7 được chờ đợi từ lâu. Công tác chuẩn bị cho phiên bản chip M3 của iPad Pro và iPad thế hệ 11 cũng đang được tiến hành.

Đáng ngạc nhiên là những tin đồn xung quanh một tiết lộ lớn về mặt trước của iPad Air cũng đã xuất hiện. Trong khi nhà phân tích Ming Chi Kuo của Apple đã chốt năm 2024 cho các mẫu iPad mới, thì những rò rỉ hiện tại cho thấy những thiết bị này có thể ra mắt sớm hơn.

Để so sánh, iPad Mini thế hệ thứ 6 ra mắt vào năm 2021 được trang bị chip A15 Bionic, giống như iPhone 13. Do đó, iPad Mini thế hệ thứ 7 mới, có thể được trang bị bộ xử lý A16 Bionic.

Viết một bình luận