Rình để bắt quả tang chồng ngoại tình với ‘tiểu tam’, vừa mở cửa thì tôi bủn rủn khi biết danh tính của cô gái ấy cùng chiếc bụng ‘nặng trịch’

Tôi đã đắn đo rất nhiều nhưng sức khỏe của con lúc đó khá yếu nên đành phải làm theo. Lúc đầu tôi không quen nhưng dần dần tôi không còn cảm thấy khó chịu nữa. Chồng tôi ngày càng bận rộn. Sau đó tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi và chồng cũ đã ly hôn được 5 năm, tôi nuôi con trai. Chồng tôi có nguồn tài chính dồi dào. Anh nói sau khi kết hôn tôi không cần phải đi làm. Nhưng tôi không thích ở nhà chồng, tôi vẫn muốn tự lập về tài chính.

Cưới nhau được một thời gian, vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Bố mẹ chồng tôi rất mong có cháu và thường xuyên thúc giục vợ chồng tôi. Lạy Chúa, sau 2 năm chung sống, tôi sinh được một cậu con trai kháu khỉnh. Từ ngày mang bầu đến lúc sinh con, tôi đều được chồng và bố mẹ chồng chăm sóc chu đáo. Quả thật tôi cảm thấy rất may mắn.

Sau khi có con nhỏ, cả chồng và bố mẹ chồng đều muốn tôi ở nhà nuôi con. Tôi đã đắn đo rất nhiều nhưng sức khỏe của con lúc đó khá yếu nên đành phải làm theo. Lúc đầu tôi không quen nhưng dần dần tôi không còn cảm thấy khó chịu nữa. Chồng tôi ngày càng bận rộn. Sau đó tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình.

Chờ bắt quả tang chồng ngoại tình với 'tiểu tam', vừa mở cửa, tôi đã đuối sức khi biết danh tính cô gái đó và cái bụng 'nặng' của cô ta - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một ngày nọ, một người quen gửi cho tôi bức ảnh chồng cô ấy và một người phụ nữ khác nắm tay nhau thân mật khi đi chơi, tôi choáng váng. Người phụ nữ này là khách hàng của chồng tôi, tôi từng nghe anh ấy nói. Tôi đã nói với chồng tôi hai lần. Tôi muốn anh ấy giải thích.

Chồng tôi không hề hoảng sợ, bình tĩnh nói lời xin lỗi với tôi vì đã không giữ được cho mình. Anh cho biết mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức độ nắm tay và hôn nhau, anh chưa bao giờ lên giường với cô. Anh còn hứa với tôi sẽ chia tay người yêu.

Dù chồng tôi quả thực đã chia tay nhân tình nhưng tôi vẫn rất đau lòng. Nghĩ đến các con, tôi quyết định cho chồng một cơ hội. Sau khoảng nửa năm, tôi và chồng lại hòa hợp với nhau. Từ đó đến nay đã 3 năm, tôi tình cờ gặp lại nhân tình của chồng. Tôi choáng váng khi nhìn thấy cô ấy đang bế một đứa trẻ khoảng 2 tuổi, cậu bé trông rất giống chồng tôi.

Tôi nhớ hôm trước khi chia tay nhân tình, chồng tôi nói muốn bồi thường cho cô ấy một số tiền. Số tiền đó có phải để nuôi đứa trẻ này không? Chồng tôi biết chuyện con này từ trước mà vẫn lén lút lừa dối tôi? Bây giờ tôi phải làm gì?


Viết một bình luận