Ripple Case lạc quan khi giao dịch XRP bùng nổ ở Hàn Quốc

Tại sao ngày 17/2 lại là ngày quan trọng trong vụ kiện của Ripple với SEC?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hàn Quốc được cho là đang trải qua sự hồi sinh trong giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là token XRP.

Theo báo cáo của CoinDesk được công bố vào đầu ngày hôm nay, giá trị của XRP trong tuần qua đã tăng 26%, khiến khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc như UpBit, Bithumb và Korbit đạt hàng tỷ USD. USD.

Trong khoảng thời gian 24 giờ qua, CoinDesk tuyên bố rằng XRP chiếm 37% khối lượng giao dịch của Bithumb, 18% của UpBit và 50% của Korbit, với các cặp giao dịch bằng đô la Mỹ và đồng won Hàn Quốc.

Theo CoinDesk, sự gia tăng khối lượng XRP này là bất thường, vì Bitcoin và Ether thường thống trị hoạt động giao dịch trên các sàn giao dịch này.

Rõ ràng, UpBit đã ghi nhận khối lượng giao dịch XRP toàn cầu cao nhất, với hơn 790 triệu USD được giao dịch trong vòng 24 giờ, trong khi Binance có khối lượng giao dịch nhỏ hơn là 720 triệu USD.

CoinDesk cho biết một phần khối lượng tăng lên có thể là do giao dịch rửa tiền, một kỹ thuật được sử dụng để thao túng hoạt động thị trường bằng cách mua và bán cùng một tài sản nhiều lần.

CoinDesk lưu ý rằng sự quan tâm gần đây đối với XRP có thể là do suy đoán rằng Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) có thể phân loại XRP là hàng hóa vì CFTC nói rằng Bitcoin và Ether là hàng hóa trong vụ kiện chống lại Binance.

CFTC nói “bao gồm”, ngụ ý rằng có những tài sản kỹ thuật số khác không phải là chứng khoán

– Conor (@jconorgrogan) Ngày 27 tháng 3 năm 2023

Nếu XRP được phân loại là hàng hóa, Ripple có khả năng thắng kiện, điều mà một số nhà giao dịch coi là tín hiệu tăng giá cho XRP.

Lewis Harland, giám đốc danh mục đầu tư tại Decentral Park Capital, đã nhận xét về điều này trong bản cập nhật thị trường vào thứ Tư:

Động lực tăng giá bắt nguồn từ trường hợp Ripple so với SEC, trong đó sự lạc quan về chiến thắng của Ripple dường như đang trở nên chiếm ưu thế hơn… Có thể chiến thắng của Ripple đã tạo ra động lực tăng giá.

Khối lượng giao dịch XRP tăng lên hàng tỷ USD trên sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc

Viết một bình luận