Sàn giao dịch Bittrex đóng cửa ở Hoa Kỳ sau khi khối lượng giao dịch giảm xuống dưới 1% thị trường

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Richie Lai cho biết: “Việc chúng tôi tiếp tục hoạt động trong môi trường kinh tế và pháp lý hiện tại của Hoa Kỳ là không khả thi về mặt kinh tế.

Bittrex cho biết họ sẽ rời khỏi Hoa Kỳ và đổ lỗi cho quy định không rõ ràng.

“Việc chúng tôi tiếp tục hoạt động trong môi trường kinh tế và pháp lý hiện tại của Hoa Kỳ là không khả thi về mặt kinh tế,” đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Richie Lai cho biết trong một tin nhắn gửi tới khách hàng trong nước vào thứ Sáu.

“Các yêu cầu pháp lý thường không rõ ràng và được thực thi mà không có thảo luận thích hợp, dẫn đến bối cảnh cạnh tranh không đồng đều”.

Với các sàn giao dịch bao gồm Coinbase, Kraken và Binance đều phải đối mặt với sự giám sát pháp lý từ nhiều cơ quan quản lý của Hoa Kỳ trong những tháng gần đây.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz hôm thứ Năm cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử đang “bị tấn công” từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Theo giám đốc nghiên cứu của The Block, Steven Zheng, mặc dù các vấn đề pháp lý gần đây có thể đóng một vai trò trong quyết định rời khỏi đất nước của sàn giao dịch nhưng có lẽ đó không phải là lý do duy nhất. .

“Số lượng của họ ở Mỹ thấp đến mức không đáng để nỗ lực tiếp tục hoạt động,” ông nói, chỉ vào khối lượng bitcoin của Bittrex chỉ 4,5 triệu USD trong 24 giờ qua.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ sa thải 83 nhân viên

Viết một bình luận