Sàn giao dịch mới của Su Zhu mở cửa hoạt động, tặng token cho người dùng

Nền tảng giao dịch mới của Su Zhu mở ra cho doanh nghiệp

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sàn giao dịch mới OPNX của Su Zhu (người sáng lập Three Arrows Capital hay 3AC) và Kyle Davies đã mở cửa kinh doanh.

Sàn giao dịch tiền điện tử OPNX đã mở cửa hoạt động kinh doanh. Thông báo trên Twitter, OPNX cho biết vào ngày ra mắt chính thức sẽ tặng miễn phí FLEX token (token của sàn OPNX) cho người dùng.

“Nhiều bạn có thể biết rằng FLEX là token gốc của OPNX. Để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét những người dùng trong danh sách chờ đủ điều kiện nhận FLEX miễn phí,” OPNX thông báo.

Theo dữ liệu của CMC, FLEX có vốn hóa thị trường là 256 triệu USD nhưng giao dịch ít với khối lượng giao dịch thấp chỉ 796.000 USD trong 24 giờ qua.

OPNX là sàn giao dịch tiền điện tử của Su Zhu (người sáng lập Three Arrows Capital hay 3AC) và Kyle Davies. Sàn giao dịch mới của người đồng sáng lập 3AC tuyên bố sẽ phục vụ những người muốn giao dịch tiền điện tử đang trong tình trạng tranh chấp phá sản, chẳng hạn như các trường hợp từ FTX đến Blockfi. Một trong những tuyên bố trọng tâm của OPNX là “lấp đầy khoảng trống quyền lực mà FTX để lại”.

Một tòa án ở Seychelles đã phê chuẩn kế hoạch tái cơ cấu của công ty vào tháng 3, sau đó Coinflex đổi tên thành OPNX. Đề xuất tái cơ cấu ban đầu của Coinflex không đề cập đến OPNX hoặc kế hoạch đổi thương hiệu.

Hiện tại, OPNX cấm người dùng ở một số quốc gia đăng ký, bao gồm “Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia Châu Phi”.

Xem thêm: Sàn mới của Su Zhu cấm 23 khu vực đăng ký

Viết một bình luận