Sàn giao dịch tiền điện tử OKX xin giấy phép tài sản ảo tại Hồng Kông

– Nhà giao dịch Forex

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, đã thành lập văn phòng tại Hồng Kông và sẽ xin giấy phép tài sản ảo để vận hành các dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong thành phố, OKX cho biết hôm thứ Sáu. Ba trong một tuyên bố.

“Tại OKX, chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn ở Hồng Kông và cam kết đầu tư vào nhân tài cũng như hợp tác với các cơ quan quản lý trong 5 năm tới,” Lennix Lai, giám đốc quản lý tổ chức toàn cầu tại OKX, cho biết trong tuyên bố.

OKX cho biết họ có kế hoạch xin giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) theo Pháp lệnh chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố (sửa đổi) năm 2022, sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 6.

Sàn cũng sẽ xin giấy phép “Loại 1 và 7” theo Pháp lệnh Chứng khoán và Tương lai. Theo Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông, giấy phép loại 1 dành cho giao dịch chứng khoán trong khi loại 7 dành cho dịch vụ giao dịch tự động.

Christopher Hui, Bộ trưởng Dịch vụ Tài chính và Kho bạc Hồng Kông cho biết, hơn 80 công ty nước ngoài và Trung Quốc đại lục đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thiết lập các hoạt động tài sản kỹ thuật số ở Hồng Kông. tuần trước.

Bộ trưởng Tài chính Hồng Kông Paul Chan cho biết vào tháng trước rằng chính phủ đang dành 50 triệu đô la Hồng Kông (6,37 triệu USD) để phát triển lĩnh vực này, mà ông gọi là “cơ hội vàng” để dẫn đầu sự phát triển đổi mới.

Gate.io vào Hồng Kông sau khi đặc khu phân bổ 6,4 triệu USD cho Web3

Viết một bình luận