Sắp xếp cửa theo phong thủy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo phong thủy, cửa là một trong những yếu tố rất quan trọng của ngôi nhà. Cửa ra vào, lối đi và cầu thang được bố trí hợp lý giúp không khí lưu thông khắp các phòng, mang lại sức khỏe, may mắn cho gia chủ.

Sắp xếp cửa theo phong thủy
Cánh cửa góp phần mang lại may mắn cho gia chủ

Bố trí cửaCửa phải mở được diện tích rộng nhất trong phòng. Lối vào cần có không gian rộng rãi và nhiều ánh sáng. Theo phong thủy, lối vào nhà hẹp và tối sẽ cản trở vận may của những người sống trong nhà.

Không chỉ cửa chính, cửa sau cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn cho gia chủ. Nhà hoặc văn phòng nên có cửa sau rộng rãi dẫn ra phố (nếu có thể). Điều này thể hiện những cơ hội tài chính tuyệt vời. Tuy nhiên, lối đi không nên đối diện trực tiếp với cửa sau vì điều này sẽ tạo điều kiện cho không khí tốt vào nhà và ra đi nhanh chóng.

Theo truyền thống, người Trung Quốc thường tránh đặt 3 cửa trở lên liên tiếp. Trong trường hợp này, hãy sử dụng màn hình để ngăn chặn những tác động tiêu cực có thể xảy ra.

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung hoàng đạo
Kích thước cửa phải phù hợp với diện tích phòng

Kích thước Kích thước của cửa rất quan trọng. Cánh cửa phải tỷ lệ thuận với kích thước của ngôi nhà hoặc căn phòng. Nếu kích thước cửa quá nhỏ sẽ cản trở sức khỏe và cơ hội may mắn của gia chủ. Nếu kích thước cửa quá lớn so với ngôi nhà, quá nhiều không khí sẽ lọt vào nhà và cũng sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Ngoài ra, kích thước cửa cũng cần tương quan với cửa sổ. Nếu cửa lớn hơn cửa sổ quá nhiều (khoảng 3 lần) sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Ngược lại, nếu cửa sổ lớn hơn cửa ra vào nhiều lần thì trẻ sẽ ít nghe lời ông bà, cha mẹ hơn.

(Theo Vietbao)

Viết một bình luận