Sắp xếp tranh ảnh, vật dụng phòng khách theo phong thủy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chúng ta phải luôn ý thức được tác dụng của những hình ảnh xuất hiện xung quanh mình, vì chúng có thể phản ánh cảm xúc bên trong của chúng ta.

Những hình ảnh gớm ghiếc và những vật sắc nhọn có thể nói lên sự xáo trộn nội tâm, trong khi hình ảnh chuông, cầu vồng và cảnh sắc theo mùa sẽ thể hiện tâm hồn bình yên.

Nếu chúng ta sống một mình thì phòng khách là nơi chúng ta bày tỏ mong muốn có một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh hoặc cần có một người bạn. Chúng ta có thể tận dụng không gian này để tạo ra bầu không khí tích cực.

Những bức tranh và tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong không gian chung của gia đình phải sáng sủa và thể hiện chủ đề ấm áp, vui vẻ.

Sắp xếp tranh ảnh, vật dụng phòng khách theo phong thủy
Nên treo ảnh gia đình ở phòng khách

Tốt nhất nên treo ảnh gia đình trong căn phòng này. Nếu trong số con bạn có một đứa trẻ có khiếu nghệ thuật hơn những đứa khác, vì sự hòa thuận trong gia đình, bạn không nên ưu tiên treo tác phẩm của đứa trẻ đó khắp phòng: điều đó có thể vô tình giết chết tình yêu của chúng. trẻ. sự chú ý từ những đứa trẻ khác.

Không nên trưng bày súng, kiếm và các loại vũ khí khác trong phòng khách.

Điều quan trọng là nội dung trong nhà, đặc biệt là ở các khu vực chung, phải cân bằng và phản ánh cuộc sống của mọi người trong nhà. Nếu cuộc sống công việc của chúng ta sôi động thì phòng khách sẽ là nơi phản ánh khát vọng bình yên của chúng ta.

Tuy nhiên, những người sống một mình nên sử dụng phòng khách để bày tỏ nhu cầu kết bạn và nên loại bỏ những hình ảnh thể hiện sự cô đơn như những bức tranh miêu tả sự cô đơn, bất lực; Đồ trang sức nên để theo cặp, phòng khách nên tận dụng để tạo ra năng lượng tích cực.

Nếu ngôi nhà còn có bạn bè, vợ chồng hoặc các thành viên khác trong gia đình cùng sinh sống thì chúng ta cần tạo ra một không gian riêng tư để chúng ta cảm thấy thoải mái và mạnh dạn thể hiện bản thân. Mối quan hệ với những người có người giám hộ hoặc tử vi xung đột với chúng ta là điều bình thường và chúng ta sẽ làm quen với nguyên tắc “đối lập thì thu hút”.

Theo sách Nghệ Thuật Trang Trí Nhà Theo Khoa Học Phương Đông

Viết một bình luận