Sau 5 năm chồng mất, tôi bỗng nhận được 1 tỷ từ chính tài khoản của anh rồi bàng hoàng biết sự thật cay đắng đằng sau

Ngày chồng tôi qua đời, trời đất sụp đổ trước mắt tôi. Đây là người chồng yêu thương và chăm sóc tôi suốt bao năm qua. Bây giờ tôi phải tiễn anh ấy đi vì căn bệnh hiểm nghèo của anh ấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ khi chung sống với chồng, tôi khá thoải mái về vật chất và có phần phụ thuộc vào anh. Vì thế sau khi chồng tôi qua đời, tôi phải chật vật xoay xở cuộc sống. Một mình nuôi con nhỏ, nhiều lúc tôi cảm thấy mình không thể đương đầu nổi.

Sau đó, tôi cô đơn suốt nhiều tháng, đối mặt với sự cám dỗ của nhiều người đàn ông. Họ nói sẽ chăm sóc cho tôi và con tôi, nhưng tôi vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra họ không thành thật. Dù đã mất chồng đã nhiều năm nhưng tôi vẫn nhớ anh. Cứ như vậy, tôi tiếp tục cuộc sống không có chồng bên cạnh. Trải qua khó khăn, tôi dần kiên cường hơn, cuộc sống của tôi và các con cũng ổn định hơn.

Sau 5 năm chồng mất, tôi bất ngờ nhận được 1 tỷ từ tài khoản của anh, bàng hoàng khi biết sự thật cay đắng đằng sau - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

5 năm sau ngày chồng mất, mẹ chồng tôi đến nhà tôi vào ngày giỗ chồng. Cô ấy gọi tôi vào để nói chuyện riêng. Do dự một hồi, mẹ chồng nói chồng tôi đứng tên bà gửi cho tôi 1 tỷ. Cô ấy nói bây giờ nếu tôi muốn kinh doanh hay đầu tư vào bất cứ thứ gì thì tôi có thể sử dụng số tiền này.

Tôi bất ngờ và bối rối, vì chồng tôi đã mất cách đây 5 năm, làm sao anh ấy có thể gửi tiền cho tôi? Lúc đó tôi mới nghe mẹ chồng kể lại toàn bộ câu chuyện. Hoá ra, trước khi mất, chồng tôi đã mở một tài khoản tiết kiệm. Anh ấy nói với mẹ rằng nếu 5 năm sau khi anh mất, tôi vẫn một mình nuôi con và không yêu thì hãy đưa số tiền này cho tôi.

Đúng như lời anh yêu cầu, 5 năm qua tôi chỉ toàn tâm toàn ý nuôi con và chăm sóc gia đình chồng. Nhưng sau khi mẹ chồng ra đi, tôi không khỏi buồn bã. Chung sống với nhau nhiều năm, cho đến ngày tận thế, chồng tôi vẫn không tin rằng tôi yêu anh và các con bằng cả trái tim. Anh sợ sau khi anh chết, tôi sẽ bỏ rơi con và nhanh chóng tìm được tình yêu mới.

Sau 5 năm chồng mất, tôi bất ngờ nhận được 1 tỷ từ tài khoản của anh, bàng hoàng khi biết sự thật cay đắng đằng sau - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Bạn không thể tưởng tượng được cuộc sống của tôi và con tôi khó khăn như thế nào sau khi tôi qua đời. Nếu lúc đó tôi có số tiền này thì chẳng phải nó đã giúp ích rất nhiều sao? Chỉ khi nào tôi có thể tự sống được thì tôi mới nhận được tiền từ chồng. Nhưng tôi không thể từ chối số tiền này, tôi chỉ nghĩ nó làm tôi buồn, tôi đau lòng quá.

Viết một bình luận