Sau 5 năm chồng mất vợ bất ngờ mang thai khiến ai cũng chửi nhưng sự thật làm cả xóm rơi nước mắt

Yêu nhau hơn 7 năm, Hà và Đăng đã trở thành vợ chồng. Họ tưởng sẽ sống bên nhau đến cuối đời. Tuy nhiên, số phận trêu chọc Hà khi lấy nhau được hơn một năm, Đặng qua đời trong một vụ tai nạn. Lúc đó, Hà như chết lặng. Ngày quan tài của Đặng được đưa đi xem xét, Hà lao tới muốn chết cùng chồng. Người ta phải khuyên nhủ, ngăn cản để Hà bình tĩnh lại.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

– Chồng tôi chết rồi, tôi còn trẻ, còn phải sống. Hãy để Đặng ra đi thanh thản em nhé. Rồi thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương.

Vậy là trong căn nhà nhỏ hiện nay chỉ còn Hà và bố chồng đã ngoài 60 tuổi. Ông rất thương con dâu nên đúng một năm sau ngày giỗ con trai, ông Hùng (bố chồng Hà) nhìn lên bàn thờ nói với Hà.

– Mộ Mộ Đằng cũng xanh…nỗi buồn giờ đã vơi đi. Em còn trẻ…Anh không muốn em sống một mình và tôn thờ chồng mình. Đặng có lẽ cũng không muốn điều đó. Nếu bạn đã có người mình yêu rồi thì hãy kết hôn lần thứ hai.

– Bố đừng nói thế. Con không muốn lấy ai, Đặng đi rồi… Con phải ở lại chăm sóc bố. Làm sao tôi có thể ở một mình khi tôi già? Xin cho con được làm con dâu hiếu thảo.

Nghe Hà nói vậy, ông Hùng rưng rưng nước mắt. Thực sự, nhìn thấy cô con dâu nhỏ phải sống với một ông già như mình cũng khiến ông rất buồn. Năm nay ông cũng đã già, không còn sống được bao lâu nữa. Lúc đó Hà đã già và sợ bỏ lỡ số phận. Nhưng ông Hùng cũng tôn trọng quyết định của con dâu.

Nói vậy, ông Hùng cũng phải cảm ơn Hà rất nhiều vì nếu không có con dâu, ông thực sự sẽ phải sống tuổi già trong cô đơn. Mọi người ở bên ngoài nhìn vào đều khen ngợi.

– Ông Hùng thật có phúc khi có được người con dâu hiếu thảo như vậy. Tôi không thể bù đắp cho con dâu được… nó cứ cãi nhau với bố mẹ chồng.

Tưởng mọi việc sẽ ổn nhưng sau 5 năm ở nhà chăm sóc bố chồng, người ta bất ngờ phát hiện Hà có thai. Con dâu chồng mất cách đây 5 năm bỗng nhiên có bụng to, tất nhiên sẽ gây ra nhiều tai tiếng và người ta cho rằng cái thai trong bụng Hà là của bố chồng.

Sau 5 năm, chồng mất vợ đột ngột có bầu khiến ai cũng chửi bới nhưng sự thật khiến cả xóm phải khóc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

– Ôi chúa ơi, thật là loạn luân. Chồng của ai đã chết bây giờ ngoại tình với bố chồng?

Nghe những lời đó, cả anh Hùng và Hà đều không có lời giải thích nào khiến mọi người cho rằng cả hai đang ngoại tình. Mỗi lần Hà ra đường đều bị người ta chửi bới thậm tệ.

– Cô định bỏ chồng mình dưới mồ à? Cuộc sống phải có khuôn mặt phải không? Nếu bạn có nhu cầu, bạn sẽ ra ngoài tìm một người đàn ông và cưới một người sẽ sống với bố chồng bạn.

Rồi sau 9 tháng 10 ngày, Hà cũng chuyển dạ và sinh được một cậu con trai kháu khỉnh. Hôm cô đưa bé về nhà, mọi người trong xóm tò mò kéo đến xem nó có giống ông Hùng không. Vậy mà nhìn bé lại giống Đặng như hai giọt nước. Lúc này, mọi người đều nghe thấy Hà nức nở và nói ra sự thật. Hoá ra sau 5 năm chồng mất, cô mới nhớ ra chồng mình đã đến bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để hoàn tất thủ tục xuất viện. hạt giống”.

Và rồi Hà quyết định đến bệnh viện để thụ tinh bằng mẫu tinh dịch của chồng vì muốn có con của chồng để an ủi. Dù biết một mình nuôi con vất vả nhưng Hà vẫn chấp nhận vì cô mong muốn mỗi lần nhìn thấy con trai mình đều như thể chồng mình có mặt. Nghe được sự thật, mọi người đều không nói nên lời và càng yêu Hà hơn.

Viết một bình luận