Sau chuyến công tác trở về nhà, vợ nhất quyết đòi ly hôn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra người chồng hỏi giúp việc rồi bàng hoàng nhìn ra ban công

Trong chuyến công tác, Lưu Long cố gắng tranh thủ thời gian để giải quyết mọi công việc. Mỗi ngày anh chỉ ngủ 4-5 tiếng. Tuy nhiên, khi chuyến công tác kết thúc và Lưu Long trở về nhà thì rắc rối nảy sinh trong gia đình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Gia đình Lưu Long mới đây đã có một sự kiện vô cùng vui vẻ. Vợ anh mang thai và sinh ra một bé trai khỏe mạnh. Mẹ anh từ quê lên thành phố để chăm sóc vợ. Lưu Long cũng muốn nghỉ phép vài ngày để ở nhà chăm sóc vợ nhưng gần đây có đơn hàng lớn cần phải đi công tác thường xuyên nên không thể nghỉ phép. trong tình huống này.

Đối với gia đình anh, công việc của Lưu Long rất quan trọng. Không còn cách nào khác, anh đành xin lỗi vợ để đi công tác và hứa sẽ cố gắng hoàn thành công việc và trở về nhà sớm nhất để được ở bên mẹ con.

Sau khi đi công tác về, người vợ nhất quyết đòi ly hôn.  Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, người chồng kêu cứu, bàng hoàng nhìn ra ban công - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyến công tác, Lưu Long cố gắng tranh thủ thời gian để giải quyết mọi công việc. Mỗi ngày anh chỉ ngủ 4-5 tiếng. Tuy nhiên, khi chuyến công tác kết thúc và Lưu Long trở về nhà thì rắc rối nảy sinh trong gia đình.

Vợ lẽ của Lưu Long bất ngờ đề nghị ly hôn trong lúc anh không thể gặp mẹ. Tình hình căng thẳng quá, Lưu Long hỏi người giúp việc có chuyện gì, người giúp việc không nói gì mà chỉ đưa tay ra ban công. Lưu Long nhìn thấy cảnh tượng này, hắn liền hiểu ra tất cả.

Quần áo trên ban công đều được làm từ vải cũ, rách nát. Mẹ của Lưu Long là một người phụ nữ truyền thống. Trước đây bà cũng nuôi anh em Lưu Long như vậy nên bà nghĩ sẽ tốt cho cháu. Nhưng vợ Lưu Long lại không thích điều đó. Vì điều này mà vợ chồng anh đã xảy ra cãi vã lớn. Vợ Lưu Long nhất quyết đòi ly hôn trong khi mẹ cô giận dữ bỏ đi về nước.

Lưu Long đau đầu khi chứng kiến ​​cảnh tượng này. Mẹ và vợ anh đều là những người thân nhất của anh. Anh không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Lưu Long lúc này rất bối rối, hắn không biết nên giải quyết chuyện này thế nào cho thỏa đáng.


Viết một bình luận