Sau màn ân ái nồng nhiệt cùng vợ, đang ngủ thì nghe tiếng rục rịch trong tủ đồ, mở ra tôi bàng hoàng ‘hoá đá’ với thứ bên trong

Đây là lần đầu tiên tôi thấy vợ mình ăn mặc như vậy. Tôi bị mê hoặc khi nhìn vẻ ngoài hư hỏng của vợ. Không kìm được lòng, tôi ôm vợ, hai chúng tôi ôm nhau say đắm sau 2 tuần xa cách.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tháng trước tôi phải đi công tác gần 2 tuần. Vợ chồng tôi mới cưới nhau được nửa năm nên vẫn rất mặn nồng. Tôi không thể chịu được cảm giác phải xa vợ mới cưới. Vì vậy, tôi dồn hết tâm sức vào công việc để nhanh chóng về nhà sớm để ở bên vợ.

Tôi về nhà sớm hơn tôi đã nói với vợ tôi lúc đầu. Tôi xuống máy bay đã gần nửa đêm. Tôi lấy xe ngay về nhà, nghĩ chắc vợ tôi sẽ ngạc nhiên lắm. Đẩy cửa bước vào nhà, bước vào phòng ngủ, tôi ngạc nhiên khi thấy vợ mặc bộ đồ ngủ quyến rũ, đang mỉm cười với tôi.

Đây là lần đầu tiên tôi thấy vợ mình ăn mặc như vậy. Tôi bị mê hoặc khi nhìn vẻ ngoài hư hỏng của vợ. Không kìm được lòng, tôi ôm vợ, hai chúng tôi ôm nhau say đắm sau 2 tuần xa cách. Trong thời gian chúng tôi bên nhau say đắm, tôi không hề nghi ngờ điều gì. Tôi vui vẻ hỏi vợ có biết chồng về sớm không mà sao anh ấy lại như vậy? Vợ tôi ngượng ngùng nói rằng cô ấy chỉ thử trước để làm quen trong khi đợi tôi về. Nghe vậy, tôi càng hôn vợ say đắm hơn, không muốn rời xa dù chỉ một phút.

Sau khi ân ái say đắm với vợ, tôi đang ngủ thì nghe thấy tiếng động trong tủ.  Mở ra, tôi choáng váng và hóa đá vì thứ bên trong - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau cảnh thân mật, thay vì đi ngủ ngay như thường lệ, tôi muốn đi tắm vì dù sao tôi cũng vừa trở về sau một chuyến đi dài. Vợ tôi vẫn nằm mơ bên cạnh, không thấy tôi nhẹ nhàng đứng dậy. Khi nghe thấy tôi mở cửa tủ, cô ấy đột nhiên hét lên và lao tới ngăn tôi lại. Nhưng đã quá muộn, tôi mở cửa tủ ra và sững người khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong. Một người đàn ông cởi trần chỉ mặc đồ lót đang ngồi trong tủ quần áo của tôi.

Ngay khi nhìn thấy điều đó, tôi đã hiểu ra mọi chuyện. Thì ra vợ tôi ăn mặc nóng bỏng như thế để chuẩn bị đón nhân tình. Không ngờ tôi lại về nhà sớm. Khi nghe tiếng tôi gọi từ ngoài cửa, người yêu anh không còn cách nào khác là nhảy vào tủ trốn. Anh ấy phải ở đó và chứng kiến ​​vợ chồng tôi thân mật suốt thời gian qua.

Tôi lôi người đàn ông kia ra đánh, tôi tức quá nên bị vợ phản bội. Sau này tôi mới biết anh ấy là đồng nghiệp của vợ tôi và đã theo đuổi vợ tôi rất lâu. Vợ tôi ban đầu không động lòng nhưng vì tôi thường xuyên vắng nhà nên bị anh ta dụ dỗ. Cô ấy cũng thật dũng cảm, dám làm điều này ngay trong nhà tôi, thậm chí trên giường của chúng tôi!

Tôi quyết định đệ đơn ly hôn dù vợ tôi có quỳ xuống van xin và khóc lóc bao nhiêu lần. Tôi không có cách nào để tha thứ cho vợ mình. Tôi không muốn con mình có một người mẹ sống vô tâm, không có trách nhiệm với gia đình!


Viết một bình luận