Sau màn ‘mặn nồng’, vợ bỏ sang phòng con ngủ, chồng lén đi theo thì ‘hóa đá’ khi thấy cô ra sân thượng ‘hăng say’ làm việc này

Nhìn bề ngoài có thể thấy cuộc sống của Loan và Hùng khá hạnh phúc, ai cũng khen gia đình may mắn có được cả hai vợ chồng. Dù công việc của Loan mang lại thu nhập cao hơn chồng nhưng Loan chưa bao giờ tỏ ra khinh thường chồng. Dù phải đảm đương công việc nhà và đưa đón con đi học nhưng Hùng vẫn luôn vui vẻ và yêu thương vợ sâu sắc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi bé Vân được 3 tuổi, Hùng đề nghị Loan sinh thêm một bé nữa để bé Vân có em. Loan cho biết đang cạnh tranh vị trí trưởng phòng kinh doanh nên xin chồng thêm một năm. Hùng sẵn sàng đồng ý vì anh hiểu công việc của vợ hơn ai hết.

Một lần, một người bạn phương xa ghé qua thăm và thấy Hùng đang chuẩn bị đồ ăn và tắm rửa cho con. Người bạn trêu:

– Quen anh mười năm nhưng không ngờ anh lại chiều vợ thật lòng! Tôi là người chấp nhận điều này, tôi là người chấp nhận nó. Nhưng bạn có thấy công việc của vợ bạn có nhiều mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người đàn ông thành đạt? Anh không sợ mất vợ à?

Ảnh minh họa: Internet

Hùng trả lời:

– Vì biết vợ tiếp xúc với nhiều đàn ông hơn mình nên tôi càng phải chiều chuộng cô ấy hơn để cô ấy không một phút lầm lỡ khi ở bên ngoài. Có người chồng chiều chuộng, yêu thương đang đợi ở nhà, người vợ nào lại muốn lăng nhăng?

Vợ chồng Hùng hợp nhau về mọi mặt, từ tính cách, cuộc sống đời thường cho đến chuyện ân ái hoàn hảo. Sinh lý cả hai đều khỏe mạnh nên có những đêm vợ chồng quan hệ tới 3 lần là chuyện bình thường và Hùng chưa bao giờ làm vợ phật lòng.

Lần trước Loan đi công tác 1 tháng nên hai vợ chồng kiêng việc đó khá lâu. Ngày vợ về, Hùng rất phấn khởi và nói với vợ:

– Hôm nay phải có 3 ‘vòng’ vợ, kiêng cả tháng trời thì chồng bạn sẽ muốn chết.

Loan chỉ mỉm cười nhẹ nhàng không hề có ý định từ chối. Thế là sau một tháng xa cách, cặp đôi lại lao vào nhau như vợ chồng mới cưới. Sau khi hoàn thành 3 “vòng”, Loan nói với chồng rằng cô muốn sang phòng con để ngủ ngon. Hùng thấy vợ về nhà vẫn còn mệt nên không nói gì. Tuy nhiên, khi vợ anh đang mang đồ vào phòng con thì cô lại lén lấy thêm một hộp bao cao su. Hùng liền có dự cảm không tốt: Sao lại mang thứ đó theo vào phòng? Hùng liền bí mật đi theo Loan nhưng rất ngạc nhiên khi thấy Loan không vào phòng con mà đi thẳng lên sân thượng.

Ảnh minh họa: Internet

Vừa bước tới cửa sân thượng, Hùng đứng khựng lại khi nghe thấy tiếng ai đó:

– Làm ngay tại đây đi, tôi sợ khi đến nhà bạn, chồng tôi tỉnh dậy, đi vào phòng con không thấy tôi đâu.

– Vậy bây giờ tôi sẽ bù cho anh bao nhiêu hiệp?

– Tuyệt vời! Cũng yêu cầu một vài vòng. Em theo anh cả tháng nay rồi, ngày nào cũng không ân ái, em mệt quá, em mới phục vụ chồng cũ được 3 “vòng”.

Hùng có vẻ chết lặng khi nghe cuộc trò chuyện của hai người. Anh lao tới và đá tung cánh cửa sân thượng. Cảnh tượng trước mắt khiến Hùng mất trí. Người đứng trước mặt anh là vợ chồng người hàng xóm kế bên.

Con gà nhà hàng xóm nhanh chóng trốn thoát theo con đường ông leo lên. Còn người vợ chỉ biết cúi đầu xuống đất không nói được lời nào. Hùng vẫn không thể tát vợ một cái vì anh luôn yêu vợ bằng cả trái tim. Anh im lặng rồi lặng lẽ đi xuống, bỏ lại vợ mình trong sự im lặng đáng sợ của màn đêm.

Viết một bình luận