Sau mỗi lần gần gũi chồng đều đặn chuyển vào tài khoản của tôi 10 triệu, tôi cứ nghĩ mình lấy chồng giàu quả là sung sướng cho đến khi biết sự thật thì sốc nặng

Tôi may mắn được sinh ra với khuôn mặt xinh đẹp và dáng người cao ráo, ưa nhìn. Từ nhỏ mẹ đã dạy tôi rằng là con gái phải chăm chỉ học tập. Nếu không vào được trường top thì phải vào trường trung bình và phải học hành chăm chỉ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mẹ tôi cũng thường kể với tôi về việc lấy chồng giàu. Mẹ tôi thường nói người phụ nữ thông minh không may mắn bằng mình, sự khác biệt là ở chồng. Tôi hiểu mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho tôi nên tôi luôn cố gắng học tập chăm chỉ.

Tôi yêu nhau mấy năm thời sinh viên nhưng không thành vì bị mẹ phát hiện. Những người tôi biết đều bằng tuổi tôi và cũng đang đi học, làm sao họ có tiền hay nhà được? Mẹ bảo tôi đang lãng phí thời gian vào những mối quan hệ như thế.

Sau mỗi lần gần gũi, chồng tôi đều đặn chuyển 10 triệu vào tài khoản của tôi.  Tưởng lấy chồng đại gia sẽ hạnh phúc cho đến khi biết được sự thật và bàng hoàng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Ra trường và đi làm được vài năm, tôi gặp Dũng, chủ một công ty xuất nhập khẩu. Dù đã 35 tuổi nhưng anh vẫn chưa lập gia đình. Anh bảo vì lo cho công ty nên không có thời gian yêu đương.

Tôi xinh đẹp, có học thức nên dần dần được Dung chú ý. Tôi cũng chủ động bày tỏ tình cảm của mình với anh. Sau đó Dũng đưa tôi về nhà ra mắt gia đình. Mẹ anh ấy rất yêu quý tôi. Được sự ủng hộ của hai bên gia đình, chúng tôi đã tổ chức đám cưới long trọng khiến tôi và mẹ đều nở hoa.

Sau khi kết hôn, tôi tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng về tiền bạc. Tôi có một người giúp việc làm việc nhà. Chỉ có một điều khiến tôi cảm thấy khó chịu là mỗi lần quan hệ, anh đều đặn chuyển 10 triệu vào tài khoản của tôi.

Là một người vợ, ai mà không thích khi được chồng cho tiền? Đôi khi tôi hỏi tại sao thì anh ấy chỉ nói rằng anh ấy thưởng cho tôi vì đã mua bất cứ thứ gì tôi muốn. Lúc đó tôi chỉ nghĩ lấy được chồng giàu là sướng.

Một lần, tôi đi mua một chiếc váy đẹp và quyết định đến phòng làm việc của chồng để khoe. Lúc đó tôi nghe thư ký nói rằng anh ấy và một người bạn đang bàn chuyện công việc ở bên trong. Tôi đứng ngoài vừa mở cửa đã nghe chồng tâm sự với bạn:

“Mỗi lần đến gần vợ, tôi lại nhớ đến Liên và thấy có lỗi với cô ấy nên chuyển tiền cho cô ấy như một khoản phí chuộc tội. Vợ tôi không hề biết mà vui vẻ đi mua sắm khoe với chồng”.

“Vậy cậu cứ chọc Liên như vậy à? Nghe nói cô ấy có chồng và con ở nước ngoài?”

Sau mỗi lần gần gũi, chồng tôi đều đặn chuyển 10 triệu vào tài khoản của tôi.  Tưởng lấy chồng đại gia sẽ hạnh phúc cho đến khi biết được sự thật và bàng hoàng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

“Tôi không thể làm gì được. Nếu cô ấy quay lại tìm tôi, tôi không thể rời xa cô ấy được.”

Tôi đứng ngoài cửa nghe vậy liền quay đi, lấy tay bịt miệng để khỏi khóc. Thư ký bên ngoài cũng không hiểu tại sao tôi lại vội vàng rời đi như vậy. Vì sợ hãi, tôi thực sự hoang mang với những gì nghe được từ miệng chồng.

Hóa ra chồng tôi có mối quan hệ lâu dài nhưng gia đình anh không chấp nhận. Người yêu cũ của anh sang Mỹ, có gia đình nhưng không hạnh phúc. Khi cô ấy về thì tôi và chồng sắp cưới nhau. Không quên tình cũ, tôi cũng phải cưới một người vợ được bố mẹ chấp thuận. Chồng tôi đã một chân bước vào hai chiếc thuyền.

Tôi chẳng khác gì người vợ bỏ mặc anh, để anh nói chuyện với gia đình nhưng lại không hề yêu cô ấy. Dù tôi muốn cưới một người đàn ông giàu có và muốn có một cuộc sống viên mãn nhưng có gì sai? Tôi dành cho chồng đêm đầu tiên và hết lòng chăm sóc anh và gia đình anh. Tôi đã làm gì sai?

Tôi đau khổ vô cùng nhưng lại lưỡng lự về việc ly hôn với chồng. Trở thành người phụ nữ chỉ có một chồng, từ bỏ người chồng giàu có này, liệu tôi có thể tìm được hạnh phúc khác?

Viết một bình luận