Shibburn sắp giới thiệu thị trường Web3 mới và ví dành cho cộng đồng Shiba Inu

Theo thông tin chi tiết từ Shibburn, một trang web theo dõi số lượng Shiba Inu bị đốt cho biết họ sẽ sớm ra mắt thị trường Web3 và ví cho cộng đồng Shiba Inu trong thời gian tới.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông tin chi tiết từ Shibburn tiết lộ rằng họ đang thực hiện nhiều dự án Web3 cho cộng đồng SHIB và họ đang tích hợp các dự án này vào trang web Shibburn mới.

“Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo về một số dự án Web3 thú vị mà chúng tôi đang thực hiện sẽ được tích hợp với trang web Shibburn. Chúng bao gồm thị trường, ví và một số điều bất ngờ khác, được cung cấp bởi mã thông báo SHIB.” Shibburn nói.

Chào mọi người,

Tôi muốn dành chút thời gian để giải quyết một cập nhật quan trọng liên quan đến tổng nguồn cung $SHIB trên trang web của chúng tôi. Như bạn có thể nhận thấy, các con số đã thay đổi. Tổng lượng đốt từ nguồn cung ban đầu hiện là 410.630.074.492.220 và tổng nguồn cung hiện tại là…

— Shibburn (@shibburn) Ngày 2 tháng 4 năm 2023

Nhóm cho biết họ sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết về các tính năng này. Ngoài ra, Shibburn cũng công bố một cập nhật quan trọng về quá trình ghi SHIB.

Shiba Inu gần đây đã có những cập nhật lớn. Ngoài sự ra mắt sắp tới của thị trường Web3 và ví cộng đồng mới, mạng thử nghiệm beta của Shibarium có tên Puppynet đã được ra mắt vào ngày 11 tháng 3. đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về hoạt động khi có thông báo rằng phiên bản mainnet sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Dogecoin tăng 25% sau khi bất ngờ trở thành biểu tượng mới của Twitter

Shibarium là giải pháp Layer 2 của Shiba Inu và được cộng đồng Shiba Inu kỳ vọng sẽ là bước phát triển lớn cho hệ sinh thái Shiba Inu trong thời gian tới.

Viết một bình luận