Sinh con khi chồng đang đi công tác, thấy tên người chuyển khoản 50 triệu mà tôi ‘vỡ tim’ rồi bế con trai ‘đỏ hỏn’ ngồi khóc nức nở

Khi tôi đang mang thai, còn 2 tuần nữa là sinh con, chồng tôi bất ngờ đi công tác 1 tháng. Điều đó có nghĩa là anh ấy không thể về nhà kịp lúc tôi sinh đứa con đầu lòng. Tôi sinh con sớm hơn dự định. Chồng tôi vừa đi công tác được 5 ngày thì tôi phải nhập viện.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dù không có chồng bên cạnh khi sinh con nhưng tôi vẫn có bố mẹ hai bên chăm sóc. Sau hơn nửa ngày đau bụng quằn quại, con trai tôi chào đời khóc lóc. Cả hai gia đình đều vui mừng chào đón thành viên mới này.

Một ngày sau khi sinh con, điện thoại của tôi chợt nhận được tin nhắn nhận tiền từ ngân hàng. Lúc đầu tôi tưởng chồng chuyển tiền để chúc mừng vợ vượt cạn thành công. Khi nhìn thấy số tiền, tôi càng ngạc nhiên hơn. 50 triệu là một số tiền rất lớn. Chồng tôi chưa bao giờ cho tôi nhiều tiền đến thế.

Sinh con khi chồng đi công tác, nhìn thấy tên người chuyển 50 triệu, tim tôi như vỡ vụn, ôm con “đỏ” ngồi khóc - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi vui vẻ nhắn tin cảm ơn chồng. Chồng tôi bối rối và hỏi tại sao tôi lại cảm ơn anh ấy. Tôi cảm thấy kỳ lạ, có lẽ người chuyển tiền cho tôi không phải là chồng tôi thì là ai? Trong lúc tôi còn đang bối rối thì người đó đã gọi điện. Nghe giọng nói của anh khiến tôi run lên: “Cho tôi 50 triệu, tôi chắc chắn nó là con trai tôi. Mấy hôm nữa nó đến thăm, chúng tôi sẽ xét nghiệm ADN để chắc chắn. Vợ tôi không thể sinh con được.” cho một đứa con trai nên giờ tôi đã có một đứa con và tôi rất vui mừng. Nếu đúng thì xin cảm ơn”.

Tôi chết lặng, toàn thân ướt đẫm mồ hôi. Đó là sếp của tôi. Tôi chưa bao giờ có tình cảm với anh, cũng không muốn phản bội chồng mình. Nhưng làm thư ký cho giám đốc, tôi không thể tránh khỏi những ngày tiếp khách với sếp. Một hôm, vì say nên tôi tỉnh dậy và thấy mình trần truồng, bên cạnh ông chủ U50. Tôi lao vào phòng tắm để cố gắng tắm rửa cơ thể.

Sau ngày hôm đó tôi có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng ngày hôm sau tôi đã quan hệ với chồng. Vì vậy, khi biết mình có thai, tôi thực sự không biết đứa trẻ đó là con của ai. Bây giờ tôi rất hoang mang, nếu đây là con của sếp thì tôi phải làm sao? Tôi không muốn ly hôn với chồng…

Viết một bình luận