So-Col của Irene Zhao đã huy động được 4,5 triệu đô la trong hai vòng gọi vốn

Irene Triệu

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

So-Col dựa trên Ethereum muốn phát triển đa chuỗi và hỗ trợ nhiều chuỗi khối Lớp 1 và Lớp 2 hơn.

Nền tảng xã hội web3 có tên So-Col, được thành lập bởi người có ảnh hưởng về tiền điện tử Irene Zhao, đã tiết lộ 4,5 triệu đô la tài trợ mới qua hai vòng.

Vòng mới nhất đã huy động được 1,5 triệu USD, được tài trợ bởi DWF, công ty đầu tư web3 đã công bố vào thứ Ba.

So-Col cũng đã huy động được 3 triệu USD vào tháng 5 năm ngoái trong vòng gọi vốn do Blockchain Capital, Zhao dẫn đầu.

So-Col của Zhao nhằm mục đích tăng sản lượng của những người có ảnh hưởng NFT.

Cho đến nay, DWF Labs đã đầu tư vào hơn 15 công ty khởi nghiệp trong vài tháng qua, bao gồm các công ty như Conflux, Network, Orbs và Synthetix. Token của hầu hết các công ty khởi nghiệp này đều tăng giá sau khi DWF, một tên tuổi lớn trên thị trường, tiết lộ khoản đầu tư của mình.

DWF ban đầu đầu tư vào So-Col vào tháng 2 năm nay. Khoản đầu tư của quỹ có thời hạn một năm, chính thức kết thúc vào tháng 2 năm 2024.

Zhao, một người mẫu và doanh nhân Instagram đã giải thích cách NFT có thể được sử dụng để kiếm tiền từ những người theo dõi trên mạng xã hội khi cô tung ra bộ sưu tập có tên IreneDAO.

Khoảng 2600 ether (trị giá 6,5 triệu USD) trong số các NFT kỹ thuật số này đã được chuyển sang OpenSea. Zhao gọi dự án IreneDAO là bằng chứng về khái niệm cho nền tảng So-Col.

Sau khoản đầu tư gần đây từ DWF, So-Col dựa trên Ethereum muốn phát triển đa chuỗi và hỗ trợ nhiều chuỗi khối Lớp 1 và Lớp 2 hơn.

So-Col hiện có một cộng đồng gồm 300 người sáng tạo tận dụng nền tảng này, theo Zhao, người cho biết kế hoạch là thu hút nhiều người sáng tạo hơn bằng cách khuyến khích họ bằng các mã thông báo và thanh toán đơn giản. tiền mặt.

Được thành lập bởi Zhao và người đồng sáng lập Benjamin Tang, So-Col đã huy động được vòng hạt giống trị giá 1,75 triệu đô la với Animoca Brands và DeFiance Capital với tư cách là những người ủng hộ chính.

Công ty đang hợp tác với Stripe để cung cấp các phương thức thanh toán thuận tiện cho người hâm mộ..

Mã thông báo đơn giản của So-Col đã được liệt kê trên KuCoin vào tháng 1 và nền tảng này có kế hoạch liệt kê mã thông báo trên một số sàn giao dịch khác bao gồm sàn giao dịch OKX, ByBit và Bitget.

CMO Konomi ra mắt DAO để xây dựng nền tảng truyền thông Web3

Viết một bình luận