Stellar (XLM) quay trở lại tăng 18%

Stellar (XLM) quay trở lại tăng 18%, giá tăng nhờ XRP?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Stellar Lumens, còn được gọi là “Stellar”, được ra mắt vào năm 2015 dưới dạng blockchain. Mục đích chính của dự án là kết nối các cá nhân và hệ thống thanh toán ngân hàng.

Stellar nhằm mục đích cung cấp một công nghệ cho phép chuyển tiền nhanh chóng và đáng tin cậy với chi phí thấp. XLM là ‘token gốc’ của Stellar.

Stellar có khả năng cạnh tranh với Ripple trong trường hợp sử dụng cung cấp kết nối với các tổ chức, nhà cung cấp tài chính và ngân hàng toàn cầu.

Sau khi chạm mức thấp 0,088 USD vào ngày 25 tháng 3, giá XLM hiện tại đã phục hồi 18% trong 7 ngày qua để giao dịch ở mức 0,111 USD.

Biểu đồ giá XLM

Không thể loại trừ khả năng đợt tăng giá XRP mang lại lợi ích cho XLM, mặc dù đây là đối thủ. XRP của Ripple là nạn nhân của vụ kiện kéo dài hơn hai năm với SEC. XRP là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong vài ngày qua. XRP tăng 41,35% trong 30 ngày qua và 25% trong bảy ngày qua.

Một điều cần lưu ý là XLM cũng hoạt động khá tốt trong giai đoạn này. Mặc dù XLM không thể hiện hiệu suất tốt như XRP nhưng sự phục hồi của XRP đã ảnh hưởng đến Stellar theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, XLM còn một chặng đường dài để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 0,938 USD.

Xem thêm: Khối lượng giao dịch XRP tăng lên hàng tỷ USD trên sàn tiền điện tử Hàn Quốc

Viết một bình luận