Sử dụng rồng và phượng như một mong muốn thúc đẩy sự giàu có, thị trấn và thịnh vượng đều tốt

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, rồng và phượng tượng trưng cho sự giàu sang cát tường; Cây cầu ước là vật phẩm có nhiều tác dụng tốt, giúp cải thiện vận may. Hãy cùng tìm hiểu về tác dụng phong thủy của rồng, phượng với Lịch Ngày Tốt cho ngôi nhà của bạn để áp dụng một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Dùng rồng, phượng như mong muốn phát tài, thịnh vượng, thịnh vượng đều tốt

1. Rồng phượng như ý đảm bảo hòa bình

Cây gậy ước nguyện là vật phẩm mang ý nghĩa bình an, may mắn, có tác dụng tăng cường năng lượng chân chính trong không gian. Nếu trang trí họa tiết rồng, phượng sẽ có tác dụng phong thủy mạnh mẽ hơn, trưng bày trong nhà vừa xua đuổi tà ma vừa bảo vệ sự may mắn. Vị trí thích hợp nhất là ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

Nếu trong nhà có người cảm thấy có tà ma xâm lăng hoặc đang trong thời kỳ khủng hoảng tinh thần, trên cung hoàng đạo xuất hiện một đường màu đen báo hiệu có tai họa bất ngờ thì nên trưng bày rồng, phượng theo ý muốn để được ghi nhận. được che chở và bảo vệ. sự bảo vệ. Bảo vệ và đẩy lùi năng lượng xấu, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

2. Rồng phượng như ý tăng cường vận may

Bản thân rồng là một con vật cao quý, hai trong tứ linh thiêng của trời đất, tượng trưng cho nguồn sức mạnh to lớn và lòng tốt lành. Trong thời phong kiến, rồng là hình ảnh đại diện của nhà vua, còn phượng tượng trưng cho quyền lực của hoàng hậu, điều đó cho thấy địa vị của rồng, phượng cao đến nhường nào.

Ngày nay, rồng và phượng có khả năng sử dụng sức mạnh của mình để cải thiện vận may. Nếu trưng bày ở đúng vị trí sẽ nâng cao sức khỏe tổng thể cho cả gia đình, tốt cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, những người đang gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, hay những người đang bế tắc, chán nản thì nên sử dụng sản phẩm này. Nó sẽ cho kết quả rõ ràng, tìm ra hướng đi rõ ràng và mời gọi bạn. người giúp đỡ.

3. Rồng phượng như ý thu hút tài lộc

Tác dụng phong thủy của rồng, phượng thể hiện rõ ràng về mặt tài lộc, âm dương ôn hòa, tài chính dồi dào. Vật này đặc biệt thích hợp để đặt gần nước, chẳng hạn như gần bể cá hoặc trên bậu cửa sổ, với miệng rồng hướng ra ao, sông, suối. Nước tượng trưng cho sự giàu có nhưng “Rồng hút nước” nên sẽ có tác dụng thu hút sự giàu có.

Bản thân rồng và phượng cũng tượng trưng cho sự giàu có nên việc trưng bày chúng trong nhà sẽ tự nhiên nâng cao sự giàu có, thịnh vượng, giúp gia chủ đạt được nhiều thành công trong công việc, thu được lợi nhuận và những lợi ích đặc biệt. đặc biệt có lợi cho con người. doanh nhân, doanh nhân.

Những vật dụng phong thủy ai cũng nên có trong nhà. May mắn là thứ mà ai cũng mong muốn có được. Vậy bạn đã biết những món đồ phong thủy có thể giúp tài lộc gia chủ liên tục tăng cao

4. Rồng phượng muốn bịt tai không giết hại chúng sinh

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo

Tác dụng sát thương của vật phẩm này đến từ sự hung hãn và sức mạnh vô biên của hai thần thú rồng và phượng. Nhà nào gặp các tình huống không thuận lợi như gặp vòng cung ngược, xuyên vào trung tâm hoặc gần các công trình nguy hiểm như ống khói hay nhà cao tầng nên trưng bày rồng, phượng theo ý muốn để hạn chế tối đa ác ý, tổn hại. khối năng lượng. Sự xui xẻo xâm nhập có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của những người trong nhà.

5. Những trường hợp không nên trưng bày rồng, phượng như mong muốn

Mặc dù nó là

Những vật dụng phong thủy tốt có nhiều tác dụng tốt nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng và không thích hợp để trưng bày ở mọi nơi. Vì rồng, phượng là loài hung dữ nên không thể trưng bày trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ em và người già vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Bên cạnh đó, nếu chủ nhân cầm sao Chó thì không nên sử dụng rồng, phượng theo ý muốn vì hình ảnh Rồng Chó cực kỳ mạnh mẽ, trưng bày nó chỉ khiến vận may của mình kém đi. Nếu gần nhà có nước bẩn thì không nên bày đồ vật hướng về hướng đó vì rồng hút nước sẽ hút khí xấu vào nhà.

Tham khảo bài viết Phong Thủy sắp xếp Rồng hợp lý để tăng sức mạnh.

Cầu rồng, cầu phượng có thể được làm từ nhiều chất liệu, thường là ngọc bích hoặc đá quý. Nếu trong nhà có người bị bệnh thì nên bày những món đồ làm bằng ngọc, năng lượng từ ngọc rất tốt cho sức khỏe và hỗ trợ may mắn. Nếu trong gia đình có nhiều người phấn đấu đạt được thành công trong sự nghiệp thì việc ưu tiên trưng bày đồ vật bằng đồng sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Viết một bình luận