SushiSwap tìm cách áp dụng Uniswap v3 sau vụ hack 3,3 triệu USD

SushiSwap đang tìm cách loại bỏ hoạt động khai thác bảo mật gần đây của mình bằng một loạt bản cập nhật, bao gồm cả việc áp dụng Uniswap V3.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong bản cập nhật gần đây trên một bài đăng trên Twitter, Giám đốc điều hành SushiSwap, Jared Gray đã phác thảo những cách SushiSwap sẽ giải quyết các vấn đề về quản trị và quản lý sau vụ hack 3,3 triệu. USD vào ngày 10 tháng 4.

Jared Gray cho biết: “Mặc dù đã có một số tranh cãi, chẳng hạn như tăng Kanpai lên 100% và những kẻ phá hoại thù địch đang cố gắng làm chệch hướng tiến trình của chúng tôi, nhưng Sushi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn”.

“V3 giúp chúng tôi làm cho hệ thống mã thông báo hiệu quả hơn và ngược lại. Với hiệu quả sử dụng vốn được cải thiện cũng như hệ thống mã thông báo được cải thiện và bền vững của V3, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô tăng trưởng trên hơn 30 mạng được hỗ trợ của mình.”

Chúng tôi đã dành bốn tháng qua để xây dựng các mô hình tokenomics bổ sung để củng cố mô hình được đề xuất của mình và chúng tôi đang lên kế hoạch đại tu toàn bộ các hợp đồng Chef của mình để mang lại cơ hội thành công cao nhất cho tokenomics. số 8/

– Jared Grey (@jaredgrey) Ngày 26 tháng 4 năm 2023

SusiSwap ban đầu được tạo ra dưới dạng fork của Uniswap vào tháng 8 năm 2020, được xây dựng bởi một nhà phát triển có biệt danh “Chef Nomi”.

Trước đó vào ngày 10/4/2023, SushiSwap đã bị hack với thiệt hại ước tính của DeFi Llama là 3,3 triệu USD. Theo điều tra, vụ hack xảy ra do lỗi liên quan đến phê duyệt trong hợp đồng RouterProcessor2.

SushiSwap (SUSHI) hiện đang giao dịch với giá khoảng 1,09 USD, tăng 6,5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coinmarketcap.

Viết một bình luận