Tá hỏa phát hiện thuốc tránh thai trong phòng người giúp việc trẻ đẹp, tôi hùng hổ vạch trần rồi choáng váng khi bị mất ngay 3 tỷ đồng

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, tôi đã thuê chị Liên, hơn tôi 7 tuổi. Quê cô khó khăn nên cô quyết định lên thành phố làm việc.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi nghe chị kể về hoàn cảnh của chồng và hai đứa con, nhưng hai vợ chồng mỗi người đều có một nơi cầu nguyện cơm ăn, để lại hai đứa con cho cha mẹ già ở quê nuôi. Cô ấy hiền lành, chăm chỉ nên tôi cảm thông hơn và thường tạo điều kiện cho cô ấy về thăm các con.

Vừa rồi tôi có đưa Liên về nhà thăm. Vì không tìm thấy giày của con cô ấy nên tôi đã tìm khắp nhà, thậm chí còn vào phòng người giúp việc để xem. Vừa nhìn thấy đôi giày của con trên giường người giúp việc, tôi choáng váng vì thấy điều gì đó bất ngờ. Trên đầu giường của người giúp việc là gói thuốc tránh thai hàng ngày đã qua sử dụng. Mặc dù cô ấy đặt nó trên kệ bị che bởi một số thứ nhưng tôi vẫn nhìn thấy nó.

Phát hiện thuốc tránh thai trong phòng thiếu nữ xinh đẹp, tôi hung hãn vạch trần và choáng váng khi mất ngay 3 tỷ đồng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi choáng váng và chết lặng. Tôi liền có ý nghĩ cô giúp việc uống thuốc tránh thai vì có quan hệ bất chính với chồng tôi! Đúng là chị Liên lớn tuổi hơn chồng tôi nhưng trông chị như một người phụ nữ trưởng thành. Tôi mới sinh con cách đây không lâu và chưa thể quan hệ tình dục với chồng. Vậy có lẽ chồng tôi trong lúc khó khăn đã tìm đến người giúp việc?

Nhưng tôi chưa bao giờ thấy điều gì bất thường giữa chồng tôi và người giúp việc. Tôi quyết định tìm cơ hội để vạch trần chúng!

Hôm đó, chị Liên đi làm về, chồng tôi cũng vừa đi công tác về. Tôi bảo chồng sẽ đưa con về nhà bà ngoại nhưng chồng chỉ đồng ý. Tôi nghĩ khi tôi đi, hai người này chắc chắn sẽ đấu với nhau. Vì thế, tôi vội gửi con cho bố mẹ rồi về thì bắt quả tang chồng ngoại tình!

Về đến nhà thì không thấy chồng tôi đâu cả. Tim tôi đau nhói khi đến gần phòng người giúp việc. Càng đến gần, tôi càng nghe rõ âm thanh nhạy cảm. Tôi tìm được chìa khóa dự phòng, hung hãn mở khóa rồi đá tung cánh cửa. Nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong, tôi choáng váng.

Người ôm người giúp việc không phải chồng tôi mà là bố chồng tôi! Thì ra sau khi đưa tôi và con về nhà bà ngoại, chồng tôi đã đến công ty và nói với người giúp việc rằng anh ấy sẽ không về nhà ăn tối. Đó là lý do tại sao bố vợ tôi lại đến ngay sau đó.

Nhưng mọi chuyện càng phức tạp hơn khi trước khi về nhà, tôi gọi mẹ chồng đi cùng. Mẹ chồng tôi cuống cuồng lao tới, đánh chồng và giật tóc cô giúp việc. Tôi hoảng sợ chạy tới giúp đỡ nhưng đã quá muộn. Tôi vội gọi chồng về ngay.

Sau đó tất nhiên là chị Liên bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà. Bố chồng tôi tối sầm mặt lại và lạnh lùng nhìn tôi. Tôi sợ phải nhìn chồng lần nữa. Tôi biết sự nghi ngờ của mình đối với anh ấy là sai, nhưng làm sao tôi biết mọi chuyện sẽ diễn ra như thế này? Nhưng điều sốc hơn nữa là chính vì hành động dại dột đó của tôi mà bố chồng tôi đã tuyên bố sẽ không đưa cho chồng tôi 3 tỷ để làm ăn như đã hứa. Anh tức giận và nói từ nay về sau anh sẽ không bao giờ giúp đỡ vợ chồng tôi dù chỉ một xu. Tôi chán nản quá, phải làm sao đây mọi người?

Viết một bình luận