Tại sao các nhà phân tích đều dự đoán giảm đối với BNB?

Tại sao các nhà phân tích lại bi quan về BNB?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Huff Haus, người đồng sáng lập Pear Protocol, nhận thấy tương lai của BNB sẽ đi xuống và tuyên bố “BNB của Binance đang bị bán khống rất nhiều”.

Haus đã chỉ ra ba diễn biến có thể gây tổn hại đến tâm lý nhà đầu tư BNB. Đầu tiên là sự ra đi gần đây của các nhân viên cấp cao của Binance.

– Quảng cáo –

Haus cho biết: “Ba giám đốc điều hành cấp cao đã rời bỏ vai trò của họ tại Binance vào đầu tháng này.

Haus cũng nhấn mạnh sự mâu thuẫn với việc rút tiền liên quan đến Bitcoin Cash (BCH) từ Binance.US là một lý do khác. Và thứ ba, ông tin rằng có một cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đối với CEO Changpeng Zhao (CZ).

Binance cũng đang phải đối mặt với vụ kiện từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vì bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Ba giám đốc điều hành đã trích dẫn việc CZ xử lý cuộc điều tra của DOJ về khả năng rửa tiền là lý do khiến họ từ chức.

Binance cũng đã sa thải khoảng 1.000 nhân viên trong những tuần gần đây. Việc sa thải có thể là do sàn giao dịch đang thực hiện các bước cắt giảm chi phí hoạt động.

Tuy nhiên, CZ đã lên Twitter để giải quyết việc sa thải, nói rằng đó là một “sự chấm dứt không tự nguyện”. Hơn nữa, CZ đã tuyên bố Binance vẫn đang tuyển dụng nhiều vai trò mới.

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức 242 USD, giảm 3,1% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá BNB

Theo dữ liệu của CoinGlass, các vị thế bán đang ngày càng chiếm ưu thế hơn đối với BNB. Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn BNB dường như đã chuyển sang giảm giá đối với BNB khi Binance đang sa lầy vào nhiều thách thức.

Xem thêm: Shiba Inu tiết lộ kế hoạch sắp tới

Viết một bình luận