Tài tử Huỳnh Anh Tuấn về vườn miệt mài nấu ăn, khoe loạt món nhâm nhi hợp ngày mưa gió

Những năm gần đây, nam diễn viên Huỳnh Anh Tuấn đã rời thành phố để về sống cuộc sống gần gũi với thiên nhiên ở Long An. Chỉ khi đóng phim anh mới chuyển vào TP.HCM. Phần lớn thời gian còn lại anh sẽ dành thời gian tại ngôi nhà vườn rộng hơn 6.000 mét vuông của mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cũng sống trong căn nhà vườn rộng lớn, anh thường xuyên chia sẻ những món ăn do chính mình nấu. Những món ăn này vô cùng quen thuộc, chủ yếu là những món ăn dân dã của người Việt. Những video anh làm rất đơn giản nhưng lại được độc giả yêu thích và khen ngợi.

Clip: Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn làm món ốc nhồi thịt hấp.

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn lại ra vườn miệt mài nấu nướng, khoe loạt món thích hợp cho ngày mưa - 2

Khi xem clip của nam diễn viên “Hoàng tử Bạc Liêu”, ai cũng phải ngạc nhiên. Họ không ngờ rằng ngoài tài năng diễn xuất, anh còn rất khéo léo và nấu ăn ngon. Mới đây, khi Tết Nguyên đán đang đến gần, nam diễn viên vẫn chăm chỉ thực hiện những video nấu ăn thú vị. Những món như cơm cháy chấm nước mắm om, ốc nhồi thịt hấp… rất thích hợp cho những ngày mưa.

Nam diễn viên hài hước cho biết: “Cả nhà sẽ nghĩ đến món gì khi nhìn thấy ốc? Có lẽ cả nhà như anh Tuấn nghĩ ngay đến ốc táo nhồi. Nhắc đến ốc táo nhồi chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới Đà Lạt. Nhưng không, từ bây giờ cứ nghĩ đến ốc sên là nghĩ đến Huỳnh Anh Tuấn…

Người hâm mộ cũng phải thốt lên: “Anh Tuấn sao anh biết làm món nào cũng biết”, “Diễn viên giỏi quá”, “Anh có học nấu ăn không?… Tôi thấy anh nấu món này ngon quá”, “Anh làm món này mà”. cho tôi.” Con nhớ mẹ nhiều lắm”…

Clip: Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn làm món ốc nhồi thịt hấp.

Sau đó anh giới thiệu sẽ làm món ốc nhồi để thưởng thức. Nam diễn viên điêu luyện chia sẻ, sau khi ngâm và làm sạch, ốc được luộc với sả và lá ổi cho đến khi gần chín rồi vớt ra luộc thịt ốc. Nếu luộc ốc mà không cho nước vào thì bạn để ốc tự chảy ra ngoài.

Ốc sau khi ngâm và rửa sạch sẽ được luộc với lá ổi và sả.  Ông nói chỉ cần mua những con ốc lớn để chúng lớn nhanh.

Ốc sau khi ngâm và rửa sạch sẽ được luộc với lá ổi và sả. “Cứ mua ốc lớn về xem cho nhanh”, anh nói.

Thịt ốc sau khi lấy về rửa sạch nhiều lần cho sạch rồi chặt thành từng miếng nhỏ.  Nam diễn viên trộn thịt ốc với mộc nhĩ, một ít thịt băm, xúc xích sống, lá chanh băm nhỏ, hành tây băm nhỏ, tiêu, tỏi băm, ớt băm... và gia vị.

Thịt ốc sau khi lấy về rửa sạch nhiều lần cho sạch rồi chặt thành từng miếng nhỏ. Nam diễn viên trộn thịt ốc với mộc nhĩ, một ít thịt băm, xúc xích sống, lá chanh băm nhỏ, hành tây băm nhỏ, tiêu, tỏi băm, ớt băm… và gia vị.

Sau khi trộn xong nhân thì nhồi vào vỏ ốc.  Trước khi nhồi cho thêm một ít sả vào để sau khi hấp có thể dễ dàng lấy ra.

Sau khi trộn xong nhân thì nhồi vào vỏ ốc. Trước khi nhồi cho thêm một ít sả vào để sau khi hấp có thể dễ dàng lấy ra.

Món ốc nhồi trông đã hấp dẫn lắm rồi.

Món ốc nhồi trông đã hấp dẫn lắm rồi.

Món ốc hấp 45 phút đã hoàn thành.  Chấm với nước mắm gừng và ăn cùng tía tô rất ngon, nam diễn viên chia sẻ.

Món ốc hấp 45 phút đã hoàn thành. Chấm với nước mắm gừng và ăn cùng tía tô rất ngon, nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn lại ra vườn miệt mài nấu nướng, khoe loạt món thích hợp cho ngày mưa - 8

Mới đây anh còn chia sẻ món cơm cháy chấm nước mắm om, rất thích hợp cho những ngày mưa, se lạnh.  Anh ấy cũng xác nhận rằng nó thực sự rất ngon.

Mới đây anh còn chia sẻ món cơm cháy chấm nước mắm om, rất thích hợp cho những ngày mưa, se lạnh. Anh cũng khẳng định “rất ngon”.

Anh còn làm món nướng mời bọn trẻ đến nhà mình chơi.

Anh còn làm món nướng mời bọn trẻ đến nhà mình chơi.

Chồng trẻ Ngô Thanh Vân gợi ý 10 mẹo nấu ăn, fan khen anh quá chuyên nghiệp

Người hâm mộ phải khen ngợi mẹo nấu ăn của Huy Trần là “đơn giản, tiện lợi” hay “quá chuyên nghiệp”.

Eva vào bếp cùng Sao

Viết một bình luận