Tạm giữ hình sự đối tượng cho vay nặng lãi 540%/năm

(hahuytap.edu.vn) Ngày 12/11, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Đào Tuấn Anh (SN 1988) vì cho vay lãi suất cao.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 11/11, chúng tôi nhận được thông tin từ dư luận về việc Đào Tuấn Anh (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhân Trạch, tỉnh Đồng Nai) chuyên cho vay lãi suất cao trong giao dịch dân sự. và đang thực hiện hành vi thu lãi người vay tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhân Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai: Tạm giam tội phạm cho vay nặng lãi lãi suất 540%/năm
Đào Tuấn Anh tại cơ quan công an – Ảnh: CACC

Nhận được tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an thị trấn Hiệp Phước bằng các biện pháp nghiệp vụ bắt quả tang Đào Tuấn Anh đồng thời thu tiền lãi của Nguyễn Thanh Tú.

Tiến hành kiểm tra nhanh lực lượng công an phát hiện đối tượng có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy; Khám xét nơi ở của đối tượng Đào Tuấn Anh tại khu nhà ở xã hội IDICO, lực lượng Công an huyện Nhân Trạch thu giữ nhiều giấy tờ gồm giấy tờ tùy thân công dân, bằng lái xe, giấy tờ xe và các giấy tờ khác của đối tượng. nhận được một khoản vay.

Theo công an, đối tượng Đào Tuấn Anh khai nhận cho hơn 30 người vay với lãi suất từ ​​10.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày đến 15.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày, tương đương lãi suất 360%. – 540%. %/năm.

Hiện Công an huyện Nhân Trạch đang tạm giữ đối tượng, tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyên Ngọc

Viết một bình luận