Tăng tài lộc cho nữ chủ nhà để chồng luôn hào phóng

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nguồn thu nhập lớn nhất của người nội trợ trong gia đình là từ chồng. Vì vậy, bạn cần biết cách cải thiện vận may của mình để chồng luôn rộng lượng với bạn.

Phòng ngủ tượng trưng cho tài lộc của nữ gia chủ. Xét từ trường Âm Dương, nữ gia chủ nên ngủ ở phía bên phải giường (phân biệt phải trái theo hướng ngủ trên giường). Đồng thời, bạn có thể đặt một chiếc bình thủy tinh/pha lê làm từ thủy tinh/hạt pha lê màu hồng trên bàn cạnh giường ngủ bên phải. Pha lê màu hồng có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp của phụ nữ, giúp họ xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Số phận càng tốt, tiền sẽ chảy càng nhiều.

Tăng tài lộc cho nữ chủ nhà để chồng luôn rộng lượng
Nữ chủ nên ngủ bên phải giường để giữ mối quan hệ tốt đẹp

Treo rèm bằng hạt thủy tinh màu hồng. Lưu ý rèm phải dài trên đầu gối sẽ giúp tăng thêm may mắn cho vợ chồng và giữ mối quan hệ vợ chồng luôn tốt đẹp. Đồng thời sẽ có tác dụng hóa giải tắc nghẽn, ngăn chặn chuyện đàm tiếu, thay đổi từ trường trong nhà, giúp không khí gia đình luôn hòa thuận, đầm ấm và mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị 2 phong bì màu đỏ, mỗi phong bì đựng 1 đồng xu, tốt nhất là 1 đồng bạc và 1 đồng vàng. Tiếp theo, cho vào phong bì một mảnh giấy có ghi ngày tháng năm sinh và tên hai vợ chồng (lưu ý tên chồng ghi phía trên tên vợ), ở giữa viết dòng chữ “may mắn và tài lộc đến nhà mình”. . Khi đã sẵn sàng, hãy lần lượt đặt nó dưới gối của mỗi người, bằng cách này bạn có thể khiến chồng rộng lượng hơn với mình. Cũng có thể tạo 2 con dấu cho cặp đôi, không phân biệt chất liệu, trên bề mặt con dấu đều có khắc hình rồng, phượng, tượng trưng cho mệnh trời. Sau đó, dùng chỉ 7 màu buộc 2 con tem lại với nhau hoặc cho vào hộp hoặc đặt trên bàn cạnh giường ngủ. Như vậy, nó không chỉ khiến mối quan hệ vợ chồng hòa thuận mà còn có thể tăng thêm vận may cho nữ gia chủ.

Theo phong thủy áp dụng tình yêu nồng nàn

Viết một bình luận