Tập cuối My demon kết thúc mãn nhãn

Trong tập 15 của bộ phim My Demon, khán giả “kinh hãi” trước cảnh nam chính Gu Won (Song Kang) biến mất sau khi hồi sinh Do Do Hee (Kim Yoo Jung).

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bên cạnh đó, teaser về tập cuối (tập 16) của phim càng khiến khán giả mất kiên nhẫn hơn vì không có cảnh Gu Won xuất hiện.

Tập cuối My Demon có cái kết viên mãn - Ảnh 1.

Kim Yoo Jung và Song Kang có cái kết đẹp trong My Demon – Ảnh: SBS

Tối 20/1, tập cuối của phim đã thực sự làm hài lòng khán giả. Ác quỷ Gu Won được hồi sinh và hạnh phúc bên nữ chính.

Ngoài ra, vấn đề trong lòng Do Hee cũng được giải quyết khi cô biết được lý do bố cô ký hợp đồng với Gu Won.

Đó là lúc mẹ Do Hee đang mang thai thì một tai nạn xảy ra, Gu Won xuất hiện và cứu hai mẹ con.

Nhờ có Gu Won mà gia đình Do Hee đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Biết được điều này, cô cảm thấy biết ơn Gu Won, thay vì lo lắng vì trước đó anh đã gián tiếp cướp đi gia đình cô.

Tập cuối My Demon có cái kết viên mãn - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim My Demon – Ảnh: SBS.

Bên cạnh đó, tập cuối của phim còn tiết lộ rằng, trước khi bị sát hại, mẹ nuôi của Do Hee – bà Cheon Sook – mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Cảm thấy thời gian dần không còn nhiều, bà không ngừng thúc giục cô kết hôn, mong được cô hỗ trợ. Do Hee càng trân trọng tình yêu và sự quan tâm của mẹ nuôi dành cho mình hơn.

Joo Seok Hoon (Lee Sang Yi) được Do Hee giao trọng trách chủ tịch tập đoàn Mirae. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cống hiến của anh cho nhóm.

Sau gần hai tháng phát sóng, bộ phim đã đi đến cái kết đẹp. Song Kang và Kim Yoo Jung đã có một vai diễn để lại ấn tượng.

Dù thành tích rating không nổi bật nhưng phim đã giành được vị trí cao trên các kênh phát sóng trực tuyến và để lại hiệu ứng tốt trên nền tảng mạng xã hội.

Viết một bình luận