Thăm mẹ chồng bị ốm nhưng gọi mãi không thấy ai mở cửa, bỗng nghe tiếng đàn ông lạ phát ra trong nhà, tôi chết điếng cảnh tượng trước mắt

Quả thật tôi và mẹ chồng không thể sống hòa thuận được. Mẹ chồng tôi khó tính, thường xuyên mắng mỏ con dâu. Không điều gì tôi làm khiến cô ấy hạnh phúc. Mẹ chồng tôi muốn kiểm soát mọi thứ trong nhà, kể cả quần áo của tôi. Cô ấy muốn tôi mặc quần áo cô ấy thích.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đặc biệt, mỗi lần tôi ra khỏi nhà, mẹ chồng không bao giờ cho tôi mặc quần áo thoải mái, bà sợ tôi ngoại tình. Lúc đầu, tôi vẫn cố gắng hiểu mẹ chồng, nhượng bộ để mẹ hiểu tôi hơn. Dù sao thì làm con dâu chưa bao giờ là dễ dàng. Là con dâu thì phải cố gắng hòa hợp với mẹ chồng.

Đến thăm mẹ chồng ốm, tôi gọi mãi cũng không có ai ra mở cửa.  Bỗng nghe thấy giọng người đàn ông lạ từ trong nhà phát ra, tôi chết lặng trước cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nhưng đúng là mẹ chồng tôi nhiều khi rất vô lý. Cô ấy làm tôi tức giận đến mức tôi khóc vì tủi thân. Chồng tôi đứng giữa không biết phải làm sao, bất lực ôm vợ vào lòng an ủi. Sống chung với mẹ chồng khó tính khiến tôi mệt mỏi nên tôi thuyết phục chồng dọn ra ngoài. Từ khi sống ly thân, tôi dần hạnh phúc, thoải mái hơn, vợ chồng tôi cũng hòa thuận hơn.

Gần đây tôi nghe chồng nói mẹ chồng không quen ai đầu tư kinh doanh, chưa thấy lãi mà ngày nào cũng đi chơi sớm về muộn. Dù chồng con có nói gì thì mẹ chồng cũng không cho.

Vào thăm mẹ chồng ốm mà gọi điện không ai ra mở cửa, chợt nghe trong nhà có tiếng đàn ông lạ phát ra, tôi chết lặng trước cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Hôm đó, tôi nghe tin mẹ chồng bị bệnh nhưng bố chồng về quê nên tôi đến chăm sóc bà. Tôi mua sữa và hoa quả cho mẹ chồng ăn. Nhưng khi về đến nhà, tôi gọi điện thì không thấy mẹ chồng đâu. Tôi vừa nhìn thấy một chiếc xe lạ trong sân nhà tôi. Tôi đã có chìa khóa nhà. Khi tôi bước gần vào trong hơn, tôi nghe thấy tiếng mẹ chồng: “Ở lại đây với mẹ, hôm nay chồng con sẽ về nhà”.

Tôi sững sờ khi nhìn thấy mẹ chồng nắm tay chàng trai đi vào phòng. Tôi không dám lộ mặt mà chỉ lấy điện thoại ra ghi hình. Sau đó, tôi rời khỏi nhà bố mẹ chồng. Tôi cứ nghĩ mãi về bí quyết của bà mẹ chồng khó tính. Câu chuyện mẹ chồng ngoại tình khiến tôi lưỡng lự và không biết phải làm sao. Tôi có nên khuyên cô ấy dừng lại không? Hay tôi nên nói với chồng tôi chuyện này trước?

Viết một bình luận