Thấy ‘dấu vết lạ’ trên chai nước trong tủ lạnh, vợ âm thầm điều tra thì chết lặng phát hiện bí mật của chồng

Tôi thực sự thất vọng về chồng nên quyết định ly hôn. Khi tôi đệ đơn ly hôn, chồng tôi đã quỳ xuống khóc lóc và cầu xin tôi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi lấy Minh được 5 năm và có một cậu con trai 4 tuổi. Chúng tôi sống riêng nên tôi không phải chịu đựng những vất vả khi làm dâu. Quả thực chồng tôi giỏi mọi thứ, từ ngoại hình đến công việc, tính cách, mọi thứ đều khiến tôi hài lòng. Chỉ có một điểm tôi không thể chấp nhận được, đó là anh ấy rất nghiện chơi game.

Hồi tôi chưa có con, chồng tôi hay chơi game và bỏ vợ một mình nên tôi cũng quen dần. Tôi nghĩ suy cho cùng thì đàn ông cũng phải có sở thích thư giãn. Chồng tôi không uống rượu, con gái chơi game cũng không sao. Nhưng từ khi sinh đứa con đầu lòng cho đến khi con lớn lên, chồng tôi vì thích chơi game nên đã nhiều lần khiến tôi khóc vì tủi thân.

Thấy 'dấu lạ' trên chai nước để trong tủ lạnh, người vợ âm thầm điều tra và chết lặng khi phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Hàng ngày đi làm về, thay vì hỏi thăm vợ hay chơi cùng con, chồng tôi chỉ lôi laptop hoặc điện thoại ra chơi game. Anh ấy mê mẩn đến nỗi ngay cả khi con tôi ốm anh ấy cũng không thèm nhìn tôi. Tôi đã khóc nhiều lần rồi cũng quen dần. Tôi cô đơn và không còn sức để trách chồng nữa.

Lần gần đây nhất tôi giận chồng là vì anh chơi game và quen vài cô gái ở đó. Mình thấy họ hay nhắn tin cho nhau từ trong game tới tin nhắn Zalo, Facebook. Tôi ghen tuông còn chồng tôi tức giận và nói rằng tôi không tin tưởng anh ấy. Tôi khuyên anh đừng chơi game nữa nhưng anh lại trách tôi không để chồng thoải mái.

Đỉnh điểm là sau 3 ngày đưa con về quê ngoại chơi, tôi phát hiện trong tủ lạnh có chai nước ngọt uống chưa hết nửa. Điều đặc biệt là trên miệng chai có vết son. Tôi không nói nên lời khi nghĩ đến việc chồng đưa phụ nữ về nhà khi vợ về. Sau đó tôi lén xem điện thoại của chồng và đúng là hôm tôi về nước, anh ấy đã mời bạn bè chơi game về nhà, quan trọng là cả 3 người đều là phụ nữ.

Thấy 'dấu lạ' trên chai nước để trong tủ lạnh, người vợ im lặng điều tra và chết lặng khi phát hiện ra bí mật của chồng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Mình hỏi chồng thì anh ấy nói chỉ mời về nhà chơi game cùng nhau chứ không có gì khác? Bạn có tin được không, đàn ông và phụ nữ trưởng thành về nhà cùng nhau chỉ để chơi game?

Tôi thực sự thất vọng về chồng nên quyết định ly hôn. Khi tôi đệ đơn ly hôn, chồng tôi đã quỳ xuống khóc lóc và cầu xin tôi. Tôi bế con bỏ đi về nhưng ngày nào cháu cũng đến cầu xin tôi và bố mẹ tôi. Tôi không có bằng chứng chồng ngoại tình nhưng tôi không còn tin tưởng anh nữa. Các bạn thấy mình làm đúng không?


Viết một bình luận