Thấy hàng xóm lắp camera có hướng sang sân nhà mình, tôi liền xin kiểm tra để bắt trộm, nào ngờ nhận được kết quả sốc tột độ

Tôi và vợ quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Chúng tôi bằng tuổi nhau, yêu nhau từ hồi đại học, sau khi ra trường thì cưới nhau. So với tôi, vợ tôi nổi bật hơn, xinh đẹp và gia cảnh khá giả. Sau khi ra trường, gia đình vợ tôi lên thành phố lo việc làm cho vợ. Vì muốn ở bên cô ấy nên tôi chật vật ở lại thành phố, phớt lờ lời bố mẹ muốn tôi về nước.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi lấy nhau, chúng tôi không có nhiều tiền tiết kiệm nhưng vẫn muốn tự mình lo liệu, không nhờ đến sự giúp đỡ từ nhà vợ. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sau đó không hề dồi dào, thậm chí có lúc còn thiếu thốn. Nhưng tôi vẫn cố gắng không ngừng làm việc, với mong muốn mang lại cho vợ con một cuộc sống sung túc. Sau 7 năm nỗ lực, tôi cũng có được một chiếc ô tô sang trọng và một ngôi nhà rộng lớn, báo đáp những hy sinh và tình yêu của vợ tôi suốt bao năm qua.

Thấy hàng xóm lắp camera quay mặt sân nhà, tôi liền nhờ kiểm tra để bắt kẻ trộm nhưng không ngờ nhận được kết quả cực sốc - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một hôm, tôi về nhà và thấy nhà hàng xóm vừa lắp một chiếc camera. Tôi thấy lạ nên sang hỏi thì nghe nói vì gần đây xảy ra vụ trộm nên hàng xóm có camera giám sát để đảm bảo an toàn. Thấy vậy, tôi xin họ cho xem đoạn video ghi lại để xem bọn trộm có lục soát nhà tôi không. Sau khi xem những video đó, tôi choáng váng.

Tôi chưa bao giờ thấy tên trộm nào lục soát nhà mình, tôi chỉ thấy một người đàn ông thường xuyên đến nhà tôi khi tôi đi vắng. Vợ tôi ra đón rồi giữ anh ấy suốt mấy tiếng đồng hồ. Những lúc anh ấy đến là lúc tôi đi công tác hoặc đi làm. Tôi nghĩ đi nghĩ lại vẫn không nghĩ ra được lý do nào khác để bảo vệ vợ mình. Tôi phải về nhà hỏi thì vợ tôi phải thừa nhận mình ngoại tình. Tôi bị sốc và không thể tin được. Tôi bị chính người vợ bên cạnh tôi suốt bao năm nghèo khó phản bội.

Thấy hàng xóm lắp camera quay mặt sân nhà, tôi liền nhờ kiểm tra để bắt kẻ trộm nhưng không ngờ nhận được kết quả cực kỳ sốc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi khóc và nói rằng đó là vì cô ấy cô đơn khi tôi luôn chỉ biết kiếm tiền. Cô ấy xin tôi tha thứ và sẽ cắt đứt liên lạc với người yêu. Tôi không thể dễ dàng tha thứ cho vợ nhưng tôi cũng không thể ly hôn. Dù sau đó vợ tôi đã thành thật xin lỗi và hết lòng chăm sóc chồng con. Nhưng tôi vẫn không thể quên được.

Viết một bình luận