Thấy vợ mang thai, chồng hớn hở mặt mày nhắn tin chia tay nhân tình gấp nhưng đến khi cô nói một câu thì anh như ngã quỵ

Chúng tôi đã kết hôn được 2 năm. Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi thống nhất tạm thời không sinh con. Vì chúng ta còn trẻ nên chúng ta cần phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Đợi kinh tế ổn định vợ chồng tôi sẽ xem xét.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những năm qua tôi đã phải chật vật ở bên ngoài vì nghĩ đến gia đình mình. Vậy mà khi tôi có ít tiền thì chồng tôi bắt đầu mất mạng. Anh ấy đang hẹn hò với một người phụ nữ khác. Khi bị bắt quả tang, tôi đã cãi lại và cho rằng đó chỉ là mối quan hệ thoáng qua.

Thấy vợ có thai, chồng vui vẻ nhắn tin chia tay người tình nhưng mới nói một lời, anh gục ngã - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Bản thân tôi cũng bị tổn thương sâu sắc sau những lời chồng nói. Suy cho cùng, anh ấy thèm đồ lạ nên mới như thế này. Suy nghĩ kỹ, tôi quyết định ly hôn khi cả hai chúng tôi đều chưa có con cái. Nhưng trước khi kết thúc mối quan hệ này, tôi đã lên kế hoạch dạy cho anh một bài học suốt đời.

Hôm đó chồng tôi về nhà ký giấy, tôi đã cố tình nhờ bạn tôi đang mang thai thử thai. Sau khi đặt nó lên bồn rửa, tôi giả vờ quên nó. Tất nhiên là chồng tôi đã nhìn thấy que thử đó. Anh chạy ra hỏi tôi, vẻ mặt vui vẻ: “Nói cho anh biết, em có thai à?”

Tôi vẫn duy trì vở kịch mình có thai, ép chồng chia tay nhân tình trước mặt tôi. Chồng tôi không hề ngần ngại, ngày hôm sau anh ấy đã chấm dứt mối quan hệ và quay lại xin tôi tha thứ.

Nhìn giấy siêu âm tôi đã biên tập để lấy, anh tin là thật và đăng lên Facebook khoe với mọi người.

Thấy vợ có bầu, chồng mừng rỡ, nhắn tin chia tay người tình nhưng mới nói một lời, anh gục ngã - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Cá đã cắn câu, tôi hờn dỗi mở đầu: “Anh cứ nói thì tôi không tin. Sao anh không chứng minh đi?” Ngày mai bạn và tôi sẽ mua nhà cho bố mẹ bạn. Ông bà đã giúp đỡ tôi rất nhiều, và một ngày nào đó khi tôi có con tôi vẫn sẽ cần đến bà ngoại.” Vừa vui mừng, chồng tôi vừa gật đầu đồng ý và ngày mai mua căn nhà 2 tỷ để tặng bố mẹ vợ.

Lúc này, tôi lật bài và kể lại mọi chuyện cho chồng nghe. Anh tán tỉnh lâu như vậy, sao tôi dám có thai? Vết thương tôi phải chịu quá lớn nên căn nhà đó coi như là sự đền bù tất cả.

Chồng tôi sững sờ một lúc, anh hét lên rồi bỏ ra khỏi nhà. Nhưng tôi đã đóng cửa phòng ngủ lại. Sau thời gian này chúng tôi sẽ ly hôn. Nhưng bài học đau đớn này, chồng tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt quãng đời còn lại.

Viết một bình luận