Theo Santiment, cá voi đang tích lũy ồ ạt đồng altcoin này

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi hiện đang bước vào tuần thứ sáu tích lũy Đa giác (MATIC).

Santiment cho biết cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 10 triệu MATIC đã tăng tổng lượng nắm giữ của họ lên gần 10% trong sáu tuần.

“Cá mập MATIC đã có xu hướng tích lũy khá lớn trong khoảng sáu tuần. Những người nắm giữ 10.000 đến 10 triệu MATIC đã tích lũy thêm 8,7% trong giai đoạn này.”

Santiment cũng cho biết đối thủ Ethereum Solana (SOL) cùng với CEL Network (CEL) hiện đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn truyền thông xã hội.

“Khi chúng ta bước vào tuần cuối cùng của tháng 6, các nhà giao dịch đang cố gắng hết sức để điều hướng thị trường giá xuống. CEL và SOL đều được người dùng xem là mô hình Ponzi trong các cuộc thảo luận trên mạng xã hội, cho thấy tâm lý tiêu cực đang hiện hữu.”

Solana trở thành chủ đề hot nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ riêng năm nay Solana đã ghi nhận 12 lần mất điện, trong đó có 3 lần kéo dài hơn 2 giờ.

Tuần này, nền tảng cho vay có trụ sở tại Solana, Solend (SNLD), đã đưa ra một đề xuất quản trị nhằm tìm cách thu giữ tài sản tiền điện tử của một con cá voi sắp thanh lý.

Trong khi đó, nền tảng tài chính tập trung Celcius tuần trước đã đình chỉ rút tiền vô thời hạn.

Xem thêm:

Viết một bình luận