Thị phần Binance chạm mức thấp nhất kể từ tháng 11

Thị phần của Binance đã giảm xuống còn 54%. Tại Hoa Kỳ, Coinbase thua lỗ trong khi Binance.US chứng kiến ​​bước nhảy vọt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Binance vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, nhưng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể về thị phần sau khi các nhà quản lý Hoa Kỳ cáo buộc sàn giao dịch này là gian lận và Binance đã dừng chương trình giao dịch miễn phí cho một số cặp giao dịch.

Theo dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu Kaiko, thị phần của Binance so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã giảm xuống 54% từ mức 70% hai tuần trước.

Đó là mức thấp nhất kể từ ngày 5 tháng 11 và thị phần thấp nhất kể từ tháng 8, Kaiko cho biết.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã kiện sàn giao dịch và người sáng lập Changpeng Zhao vào ngày 27 tháng 3, cáo buộc họ cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký một cách bất hợp pháp tại Hoa Kỳ. với luật liên bang.

Binance cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2022 vào ngày 27 tháng 3 sau khi ngừng khuyến mãi giao dịch miễn phí cho 13 cặp giao dịch bitcoin giao ngay.

Kaiko lưu ý rằng khi các sàn giao dịch toàn cầu ngày càng trở thành mục tiêu của các cơ quan quản lý, thị trường Mỹ hiện đặc biệt mong manh đối với các sàn giao dịch tiền điện tử còn lại.

Tại Mỹ, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cũng chứng kiến ​​thị phần sụt giảm trong quý đầu tiên.

Binance thống trị thị trường sàn giao dịch tiền điện tử với thị phần 61,8%

Viết một bình luận