Thời gian yêu nhau tôi cương quyết giữ gìn cho bạn gái, đêm tân hôn đèn ngủ vừa tắt, tôi phát hoảng ngã xuống sàn khi bàn tay lạnh chạm vào lưng

Có mấy lần đi du lịch, tôi cố tình đặt phòng nhưng khi đến nơi, cô ấy nhất quyết đòi thuê phòng khác. Tôi phải nói thêm rằng cho đến bây giờ, vợ tôi rất ghét đi biển. Cô cho biết mình không tự tin và rằng khi còn trẻ cô đã vô tình bị đuối nước nên bị ám ảnh bởi điều đó. Tôi biết vậy nên cũng không hỏi nữa.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi yêu nhau, tôi đã quyết tâm bảo vệ bạn gái.  Đêm tân hôn, vừa tắt đèn đêm, tôi hoảng hồn ngã xuống sàn khi có một bàn tay lạnh lẽo chạm vào lưng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Hôm đi chọn váy cưới, tôi dặn vợ phải có dáng người đẹp và tìm chiếc váy nào có phong cách một chút để mặc. Cuối cùng, cô chọn chiếc váy đơn giản và kín đáo nhất. Thú thật, chứng kiến ​​những điều đó, tôi luôn thắc mắc, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, những người phụ nữ kín đáo và lịch sự như vậy chính là mẫu người mà đàn ông chúng ta vẫn đang tìm kiếm.

Đêm tân hôn là đêm đầu tiên của tôi và chồng. Lần đầu tiên vợ tôi lên tiếng, cô ấy vẫn còn bối rối nên muốn tắt đèn. Khi xuống công việc, tôi sờ vào lưng vợ và giật mình vì làn da thô ráp như cóc của cô ấy. Phản ứng của tôi lúc đó mạnh mẽ đến nỗi vợ tôi ngã khỏi giường.

Vẫn còn bàng hoàng, tôi bật điện lên thì thấy lưng và bụng vợ đầy những vết sẹo nhăn nheo, thô ráp. Biết không giấu được nữa, vợ tôi khóc nức nở kể rằng hồi nhỏ cô đã bị bỏng. Khi đó, không có tiền để điều trị thích hợp nên vùng da đó trở thành sẹo lồi vĩnh viễn.

Khi yêu nhau, tôi đã quyết tâm bảo vệ bạn gái.  Đêm tân hôn, vừa tắt đèn đêm, tôi hoảng hồn ngã xuống sàn khi có một bàn tay lạnh lẽo chạm vào lưng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi rất yêu vợ nhưng sau ngày hôm đó, tôi không thể chạm vào cô ấy nữa. Có lẽ vì cú sốc quá lớn nên vợ tôi đã giấu kín chuyện đó, khiến tôi có cảm giác như mình bị lừa. Vì nếu chỉ đơn giản như vậy thì tại sao cô ấy lại phải giấu tôi? Mấy ngày nay, thấy tôi không nói gì, vợ tôi cũng hiểu ra vấn đề, không khí gia đình càng thêm căng thẳng. Tôi không biết nên chấp nhận điều này hay phải làm gì tiếp theo. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nhé.

Viết một bình luận