Thời lượng pin đạt tới 12 giờ chơi game

Lộ diện cấu hình máy tính bảng đẹp “ngang ngửa” iPad Air: Giá tầm trung

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra “khủng”: Giảm tới 3 triệu đồng tại siêu thị

Realme Pad Mini là một chiếc máy tính bảng rất tiện dụng với kích thước lên tới 8 inch nhưng do viền màn hình mỏng nên nó có màn hình 8,7 inch. Máy có chiều rộng chỉ 12,5cm và độ dày chỉ 7,6mm. Khung máy được làm hoàn toàn bằng kim loại, chất lượng hoàn thiện rất tốt và cho cảm giác cao cấp hơn so với mức giá.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Tiết lộ đối thủ của bạn

Realme Pad Mini có màn hình LCD tiêu chuẩn với độ phân giải 1340 x 800 pixel – tương tự như màn hình HD tiêu chuẩn. Đặc biệt khi nhìn kỹ vào văn bản, bạn có thể thấy một số pixel. Độ phân giải Full HD sẽ đẹp hơn.

Hai bên của máy là nút nguồn kim loại và nút chỉnh âm lượng bằng kim loại với giắc cắm tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn ở phía trên và cổng USB C 2.0 ở phía dưới. Ở bên trái, chúng ta có một khe cắm thẻ nhớ microSD cũng có thể vừa với hai thẻ SIM nếu bạn có phiên bản LTE.

Khi cầm Pad Mini theo hướng ngang, chúng ta sẽ có một loa ở mỗi bên, tổng cộng là hai loa. Mặc dù chất lượng âm thanh không quá xuất sắc nhưng loa chắc chắn đủ to và phù hợp để xem YouTube và nghe một chút nhạc. .

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Máy được trang bị camera trước Realme Pad Mini độ phân giải 5MP, camera sau 8MP cho khả năng ghi hình ở mức trung bình, chất lượng sản phẩm đầu ra không được đánh giá cao. Độ tương phản và màu sắc đẹp, góc nhìn rộng và đủ sáng để sử dụng trong nhà ở mức 360 nits. Bên trong thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Unisoc T616 tám lõi với tốc độ lõi lên tới 2GHz.

Cấu hình này của Realme Pad Mini sẽ nhỉnh hơn một chút so với Samsung Galaxy Tab A7 Lite và Amazon Fire HD 8 Plus nhưng vẫn thấp hơn Galaxy Tab A8 10 inch. Về cơ bản, các tác vụ hàng ngày sẽ khó gây khó khăn cho chiếc máy này, thậm chí nó có thể chơi game với hiệu năng khá tốt.

Realme Pad Mini còn có phiên bản LTE và nó thực sự giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng hàng ngày. Máy có khe cắm thẻ SIM kép, bạn có thể sử dụng hai thẻ SIM hoặc một thẻ SIM và một thẻ nhớ microSD cùng lúc. Máy được cài sẵn ứng dụng nhắn tin và điện thoại tiêu chuẩn của Google. Với những tính năng này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản SMS giống như cách bạn có thể làm với điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

Realme Pad Mini có pin 6400 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W. Thời lượng pin mà máy có thể đạt được là khoảng 12 tiếng chơi game hoặc xem phim HD nhưng thời gian sẽ giảm xuống còn khoảng 9 – 10 tiếng.

Viết một bình luận