Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên được ưu ái tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ trái qua: Mỹ Linh, Lệ Quyên, Hồng Nhung xuất hiện ở tập 1 “Chị đẹp cưỡi sóng gió 2023” – Ảnh: BTC

Sau hai tập phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Gái Đẹp 2023 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mỗi tập đều có hàng triệu lượt xem, lọt top thịnh hành của YouTube.

Tuy nhiên, chương trình vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều. Đáng chú ý là sự dẫn dắt của MC Quốc Trường, Lâm Bảo Châu hay việc ban cố vấn ưu tiên ca sĩ “lão làng” trong cuộc thi solo mới đây.

Các “chị đại” chọn ca hát an toàn tại “Chị đẹp” cưỡi gió vượt sóng

Tính đến thời điểm này, 19/30 “người đẹp” đã hoàn thành phần thi solo. Top 4 thí sinh có số điểm cao nhất (88 điểm) tạm dẫn đầu bảng xếp hạng gồm: Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên và Trang Pháp.

Đặc biệt, phần thi của 3 “chị đại” Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên được đánh giá là khá an toàn, chưa thể hiện sự đột phá như một số nghệ sĩ khác trong chương trình.

Tiêu chí của chương trình là tìm ra những thí sinh có cả khả năng ca hát và vũ đạo tốt để thành lập một nhóm nhạc.

Trong phần thi solo mới đây, Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên chỉ khoe giọng hát đầy nội lực, thu hút khán giả chứ không hề có vũ đạo.

Nhưng những “chị đẹp” này vẫn nhận được điểm cao từ ban cố vấn chương trình. Trong khi đó, nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hậu, ca sĩ khác đầu tư tỉ mỉ trong lần trình diễn đầu tiên lại nhận điểm thấp.

Ngoài việc khoe giọng hát, những ca sĩ này còn khoe khả năng vũ đạo hay khả năng chơi piano, pipa hay trống. Điển hình có thể kể đến MLee, Thanh Ngọc, Phương Vy…

Điều này khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi ban cố vấn chương trình ưu ái những nghệ sĩ nổi tiếng vốn đã có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt.

Khán giả thậm chí còn “la ó” vì chương trình không đối xử công bằng với tất cả các thí sinh.

Một số khán giả tỏ ra khó chịu với số điểm của MLee chỉ 80 điểm, Thái Trinh chỉ 81 điểm, Hương Ly chỉ 83 điểm và cho rằng lẽ ra họ nên nhận điểm cao hơn.

Hồng Nhung ghi 88 điểm, tạm dẫn đầu bảng xếp hạng - Ảnh: BTC

Hồng Nhung ghi 88 điểm, tạm dẫn đầu bảng xếp hạng – Ảnh: BTC

Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên thiếu vũ đạo

Ở phần thi solo, Lệ Quyên chọn hát ca khúc Nếu em được chọn (sáng tác Thái Thịnh). Cô khoe giọng hát ngọt ngào, sâu lắng qua những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi của mình.

Khán giả không nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ở màn trình diễn này so với phần trước. Cô nhận được 88 điểm.

Trong đó, cố vấn Trần Thành Trung: 30 điểm, cố vấn Trần Hồng Hà: 29 điểm và cố vấn Denis Đặng: 29 điểm.

Trích đoạn Lệ Quyên chọn hát ca khúc Nếu được lựa chọn – Nguồn: BTC

Thu Phương mang đến bản mashup Xin lỗi – Lần trước thế nào. Dù mang đến một tinh thần mới qua bản phối mới nhưng cô vẫn chưa cho thấy sự đột phá. Thu Phương cũng nhận được 88 điểm từ ban cố vấn.

Có ý kiến ​​cho rằng nữ ca sĩ không thể thực hiện vũ đạo vì mặc trang phục quá nặng, thậm chí bộ trang phục này còn khiến cô gần như ngất xỉu. Nhưng có vẻ khán giả không hiểu được điều này.

Thu Phương diện bộ trang phục nặng tới 15kg của NTK Lê Thanh Hòa - Ảnh: BTC

Thu Phương diện bộ trang phục nặng tới 15kg của NTK Lê Thanh Hòa – Ảnh: BTC

Trong tập mới nhất, Hồng Nhung khoe giọng hát qua ca khúc Fly Me To The Moon (Nói cách khác). Nữ ca sĩ cũng nhận được 88 điểm từ ban cố vấn.

Hồng Nhung thể hiện ca khúc bằng giọng hát độc đáo của mình, mang đến năng lượng cho người nghe.

Thông qua chương trình, cô mong muốn duy trì và phát huy những ưu điểm của mình để tiếp tục là thanh xuân của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, cô cũng tập trung vào ca hát mà không nhảy.

Viết một bình luận