Thu Trang, Tiến Luật tung web drama đậm không khí xuân

Tết đến rồi Về nhà đi 7 đạo diễn Nguyễn Nhật Trung (Trung Lùn), C13 Studio của Thu Trang – Tiến Luật sản xuất. Ca khúc chủ đề Tết Dzui do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước của gia đình bà Nam. Tết đến gần, vợ chồng Trang – Luật từ thành phố trở về quê ăn Tết. Trên tay Luật cầm một chậu hoa mai quý giá. Thấy hàng xóm hỏi mua cây mai giá cao, Trang quyết định bán mà không biết chồng đã giấu tiền thưởng Tết dưới chậu mai.

Thu Trang và Tiến Luật ra mắt web drama mang không khí xuân nồng nàn - Ảnh 1.

Tết đến về nhà là bộ truyện quen thuộc của Thu Trang – Tiến Luật, phát hành vào mỗi dịp Tết – Ảnh: NVCC

Luật phát hiện vợ bán chậu mai nên khai nhận giấu tiền. Hai vợ chồng vội vàng đi tìm chậu mai. Cũng từ đây là những câu chuyện vừa dở khóc dở cười khi nghe tin cây mai vẫn tiếp tục được bán đi.

Vẫn mang không khí hài hước, vui nhộn cùng những thông điệp ý nghĩa, cô 13 cho biết cô hy vọng bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái trong mùa xuân.

Thu Trang và Tiến Luật ra mắt web drama mang không khí xuân nồng nàn - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Phi Phụng – Ảnh: NVCC

Là những người coi trọng giá trị gia đình, sau 7 năm, cặp đôi nổi tiếng vẫn tiếp tục thực hiện loạt phim Tết về rồi về. Theo nữ diễn viên, đây cũng là cách để vợ chồng nữ nghệ sĩ đón Tết.

“Mỗi lần thực hiện bộ truyện này, tôi cảm thấy như mùa xuân đang đến rất gần. Sau một năm bận rộn, tôi nhìn lại và rút ra cho mình những bài học, kinh nghiệm quý giá. Tôi nghĩ mọi thứ đều có cái riêng của nó. Mọi thứ trong cuộc sống đều có giá trị riêng của nó, nên tôi chỉ bình tĩnh và vui vẻ chấp nhận” – bà Nhựt nói.

Thu Trang và Tiến Luật ra mắt web drama mang không khí xuân nồng nàn - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt – Puka tham gia dự án của hội bạn thân – Ảnh: NVCC

Những năm gần đây, Thu Trang – Tiến Luật thường xuyên mời nghệ sĩ Phi Phụng – Gin Tuấn Kiệt – Puka – Phát La – SuSu Trần Gia Huy tham gia chuỗi phim Tết, về nhà thôi.

Thu Trang và Tiến Luật ra mắt web drama mang không khí xuân nồng nàn - Ảnh 5.

Poster web drama Tết đến rồi về nhà thôi – Ảnh: NVCC

Thu Trang bày tỏ cô rất yêu Gin Tuấn Kiệt – Puka. Kể từ khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt, Gin Tuấn Kiệt thường gọi vợ chồng cô là Bố Mẹ.

Viết một bình luận