Thực hư video cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn chồng 94 tuổi, không cần chia tài sản

Đoạn video ghi lại cảnh cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn với chồng 94 tuổi mà không chia tài sản đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem. Bên cạnh sự hài hước, người xem còn nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện.

Giận anh, cô dọa ly hôn

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những ngày gần đây, đoạn video ghi lại cảnh cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn với người chồng 94 tuổi được lan truyền khắp mạng xã hội. Chỉ sau 3 ngày, video này đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.

Trong video, một cụ bà 92 tuổi đọc đơn ly hôn của chồng là cụ ông 94 tuổi với ánh mắt kiên quyết và trong sáng. Vốn dĩ việc bà lão quyết tâm ly hôn chồng khi còn trẻ như vậy là một câu chuyện buồn. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại bật cười khi nghe cụ bà giải thích lý do ly hôn.

Sự thật là video cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn chồng 94 tuổi mà không chia tài sảnBà già dọa ly hôn nhưng ông già cho rằng đó là sự thật nên tỏ ra căng thẳng. Ảnh cắt từ clip

“Bây giờ chúng tôi đã già yếu, không thể sống chung được nữa. Tôi yêu cầu ly hôn. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi một giải pháp thỏa đáng. Chúng tôi không chia tài sản, chúng tôi không có gì cả.

Anh ký vào đây, từ nay tôi và anh chẳng còn gì cả. Tài sản không cần chia, con cái đã lớn khôn, không cần phải nuôi… Tôi làm, tôi không sợ, tôi sợ, tôi không làm”, bà lão đọc. to và rõ ràng.

Ông lão có vẻ chết lặng và có phần lo lắng, khiến nhiều người thắc mắc liệu họ đã ly hôn thật hay cô chỉ đang đe dọa chồng mình.

Anh Nguyễn Văn Quyết (30 tuổi, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc), người đăng video khẳng định: “Ông bà trong video là ông bà ngoại của tôi. Bà già chỉ uy hiếp ông thôi. Hai người đã làm hòa rồi.” không còn ly hôn nữa.”

Bà nội ông Quyết là Lê Thị Hoàn (92 tuổi), ông nội ông là Nguyễn Văn Cẩn, 94 tuổi. Hai người đã kết hôn được gần 70 năm và có với nhau 9 người con. Hiện tại, cả hai sống chung và được bố mẹ anh Quyết chăm sóc.

Mới đây, ông Quyết lấy vợ và sống tự lập. Thỉnh thoảng, anh về nhà bố mẹ đẻ thăm ông bà.

Lần gần đây nhất về thăm, ông Quyết đã chứng kiến ​​và quay phim vụ “ly hôn chấn động” của ông bà nội.

Hôm đó anh đến nơi thì thấy hai người đang cãi nhau. Hai người cãi nhau vì ông lão bảo bà già ăn nhưng bà lão nói không muốn ăn.

Sự thật về video cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn chồng 94 tuổi không chia tài sản - 1Anh Quyết thường xuyên đến thăm và quay phim hoạt động của ông bà

“Nói qua nói lại một lúc, cô ấy vào nhà lấy giấy tờ đất đai của tôi rồi giả làm đơn ly hôn. Ông tôi có thị lực kém và không biết đọc nên ông không biết bà đang đe dọa điều gì.

Cô ấy làm việc rất vất vả nhưng đến tối cùng ngày, hai người làm lành và cô ấy vui vẻ nấu cho anh ấy ăn”, ông Quyết kể lại.

Ông Hoàn đã nhiều lần đe dọa chồng như vậy nhưng phải đến lần này ông Quyết mới kịp quay lại làm kỷ niệm.

Ban đầu, ông Quyết chỉ có ý định đăng đoạn video lên mạng xã hội để làm kỷ niệm và cho con cháu ở xa xem. Tuy nhiên, đoạn video bất ngờ được cộng đồng mạng yêu thích và hai người đàn ông bất ngờ trở nên nổi tiếng.

Cô ấy chăm sóc anh ấy rất tốt

Dù đã lớn tuổi, khó tính, thường xuyên cãi vã nhưng vợ chồng ông Cần rất quan tâm, lo lắng cho nhau. Đặc biệt, anh Hoàn chăm sóc chồng cực kỳ chu đáo.

Sự thật về video cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn chồng 94 tuổi không chia tài sản - 2Bà Hoàn chăm sóc, hỗ trợ chồng trong sinh hoạt hàng ngày

Hàng ngày, con cháu chuẩn bị đồ ăn cho hai người lớn rồi đi làm. Vì cả hai đều đã lớn tuổi nên ngoài bữa chính, họ còn cần ăn thêm bữa phụ. Vì vậy, ông Hoàn vẫn vào bếp nấu nhiều món ăn mà ông yêu thích cho chồng.

“Anh ấy yếu hơn cô ấy. Vì vậy, cô chủ yếu chăm sóc anh. Cô thường nấu những món anh yêu thích như: bánh sắn, chè, cháo… Mỗi lần nấu xong, cô dọn ra bàn và giao cho anh”, anh Quyết chia sẻ.

Hàng ngày, hai người thường xuyên cãi nhau nhưng khi nửa kia vắng mặt một thời gian thì người kia lại điên cuồng đi tìm anh. Trước đây mắt tôi còn tinh thì ông bà tôi vẫn dùng điện thoại. Anh nhớ cô vài ngày một lần và gọi điện hàng chục lần mỗi ngày.

Trong làng, ông bà ông Quyết là người sống lâu nhất. Có lẽ nhờ ăn rau, gà, lợn… mà chúng tự lớn lên nên ít khi ốm đau.

Ngoài ra, hai cụ già sống, ngủ và nghỉ ngơi điều độ. Thông thường, sau khi xem chương trình thời sự, ông bà gọi nhau đi ngủ. 5h30 bà cụ dậy trước, còn cụ ngủ đến 7h

Sự thật về video cụ bà 92 tuổi đòi ly hôn chồng 94 tuổi không chia tài sản - 3Anh thường xuyên bị cô dọa ly hôn

“Khi thức dậy, chúng tôi lại ngồi cùng nhau. Nếu không nói chuyện, chúng ta sẽ chán ngồi và đi nằm.

Hoặc bà đứng nhìn con cháu đi vắng rồi lẻn ra vườn sau nhặt củi. Dù nhà không dùng củi nhưng chị vẫn thích”, ông Quyết nói.

Anh Quyết rất tự hào về lối sống lành mạnh cũng như tình yêu thương của ông bà dành cho nhau. Với anh, tình cảm vợ chồng của ông bà ngoại sẽ mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Hình ảnh, video: Do ​​nhân vật cung cấp

Theo Ngọc Lai ( VietNamNet )

Viết một bình luận