Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz gần đây đã tuyên bố rằng ông “cực kỳ lạc quan về Bitcoin”. Đồng thời, Thượng nghị sĩ cũng cho biết ông đã “mua Bitcoin với giá chiết khấu”.

Ted Cruz tuyên bố niềm tin của mình rằng Bitcoin được coi là “người anh lớn trong lĩnh vực tiền điện tử”. Bitcoin đã có mức tăng tích cực trong 24 giờ qua, tăng hơn 7%, chạm mốc 30.000 USD vào đêm qua, mặc dù hiện tại đã lùi về ngưỡng 29.000 USD.

biểu đồ giá bitcoin

Thượng nghị sĩ Mỹ lạc quan về Bitcoin

Phát biểu hôm nay, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz tuyên bố rằng ông “cực kỳ lạc quan về Bitcoin”. Ngoài ra, chính trị gia người Mỹ nói rằng ông “đã mua Bitcoin khi giá giảm”, điều này cho thấy ông đã mua tiền điện tử trong bối cảnh thị trường chung suy thoái.

Cruz không tiết lộ mức giá mà anh ấy đã mua Bitcoin.

Cruz được biết đến là một trong số ít chính trị gia có lập trường tích cực về tiền điện tử, trước đây từng gây chú ý khi đề xuất yêu cầu lên Capitol Hill (nơi đặt trụ sở của chính phủ Hoa Kỳ). để chấp nhận tiền điện tử.

Đề xuất được đưa ra vào đầu năm nay nhằm yêu cầu các máy bán hàng tự động và nhà thầu dịch vụ thực phẩm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Ngoài ra, Cruz cũng lên tiếng phản đối việc triển khai loại tiền kỹ thuật số do Fed phát triển. Ông đã đề xuất luật vào tháng 3 để cấm triển khai CBDC và nêu rõ khả năng các chính phủ sử dụng loại tiền đó. Ông cảnh báo về khả năng của đồng tiền này như một công cụ giám sát tài chính của chính phủ.

Bitcoin đã thu hút sự chú ý trong những ngày gần đây. Không chỉ thông qua việc nó nhanh chóng vượt qua mức giá 30.000 USD mà còn thông qua sự gia tăng gần đây về số lượng địa chỉ hoạt động.

Cụ thể, công ty phân tích dữ liệu CryptoQuant báo cáo rằng các địa chỉ hoạt động Bitcoin gần đây đã vượt qua mức được thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2021. Điều này cho thấy nhu cầu về tiền điện tử đang tăng lên. càng tăng cao.

Xem thêm: Ngân hàng khổng lồ Standard Chartered cho biết giá Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào cuối năm nay

Viết một bình luận