‘Tiểu tam’ sinh con cho chồng, tôi kiện chồng tội trùng hôn vậy nhưng cô ả hùng hồn tuyên bố một điều khiến tôi thay đổi ý định

Khi đó, đứa bé vừa mới chào đời không lâu, thân thể còn tương đối yếu. Ngọc Mai tuy không muốn gặp người phụ nữ này nhưng cuối cùng vẫn đến bệnh viện xem tiểu tam sẽ giở trò gì.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lê Vũ và Thanh Ngọc Mai kết hôn đã nhiều năm, có với nhau một cô con gái. Nhiều lần Lê Vũ xin vợ sinh con thứ hai nhưng Ngọc Mai cho biết kinh tế không ổn định nên cô không muốn sinh thêm con. Mặc dù Lê Vũ biết điều này nhưng vì sống ở quê, có tư tưởng trọng nam khinh nữ nên anh vẫn mong muốn có thêm một đứa con trai.

Đây chính là lý do khiến Lê Vũ ngoại tình. Lê Vũ còn để nhân tình sinh cho mình một đứa con trai. Ngọc Mai vô cùng tức giận khi biết chuyện này. Cô ta đập phá đồ đạc của Lưu Vũ. Gia đình Lưu Vũ cũng biết con mình sai nên không dám đứng ra ngăn cản Ngọc Mai. Một thời gian sau, khi bình tĩnh lại, Ngọc Mai quyết định kiện chồng vì tội kết hôn đôi.

'Tiểu Tâm' sinh con cho chồng, tôi kiện anh lấy chồng đôi nhưng cô hùng hồn tuyên bố điều khiến tôi đổi ý - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đứa con thứ ba biết Ngọc Mai có ý định kiện Lê Vũ ra tòa, cô đã nhờ người chuyển lời cho Ngọc Mai rằng cô mong được gặp chị cả ở bệnh viện. Khi đó, tiểu tam vừa mới sinh ra không lâu, thân thể còn tương đối yếu. Ngọc Mai tuy không muốn gặp người phụ nữ này nhưng cuối cùng vẫn đến bệnh viện xem tiểu tam sẽ giở trò gì.

Không ngờ, nhân tình của Lê Vũ lại bảo Ngọc Mai đừng kiện Lê Vũ ra tòa, con thứ 3 sẽ rút khỏi mối quan hệ này và một mình nuôi con. Bên cạnh đó, Lê Vũ còn hứa với vợ rằng sau này anh sẽ không qua lại với Tiêu Tâm nữa. Nghĩ đến con gái, Ngọc Mai cuối cùng quyết định không khởi kiện Lê Vũ nữa, hàng tháng cô còn chu cấp cho cô bé một ít tiền tiêu vặt.

Sự hào phóng của Ngọc Mai càng khiến Lê Vũ xấu hổ hơn. Anh quyết tâm làm việc chăm chỉ để bù đắp những lỗi lầm mình đã gây ra. Tha thứ cho chồng ngoại tình và nhận con của người thứ ba là điều vô cùng khó khăn nhưng Ngọc Mai đã làm được. Nhiều người cho rằng cô quá ngu ngốc để chấp nhận điều này, nhưng có lẽ ngu ngốc hay không thì chỉ có mình Ngọc Mai biết, suy cho cùng đó là lựa chọn của chính cô.


Viết một bình luận