Tìm được người yêu lý tưởng của 12 con giáp nữ

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ là gì? Chàng trai nào sẽ dễ dàng khiến trái tim các cô gái rung động? Hãy cùng Khám phá với Lịch Ngày Tốt nhé!

Con gái có bản chất mơ mộng. Ngay từ khi còn nhỏ, họ thường vẽ ra những hình mẫu lý tưởng trong lòng. Khi gặp được người trong mộng, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng xúc động và sẵn sàng cống hiến hết mình.

Vậy ai là người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ? Hãy cùng Khám phá với Lịch Ngày Tốt nhé!

Tìm người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ
Người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ là gì?

1. Năm Tý: Chàng trai hay cười

Phụ nữ sinh năm Tý thích những chàng trai hay cười, vì họ cho rằng khi cười thì bất cứ ai cũng trở nên vô cùng bắt mắt. Đúng bầu không khí, đúng thời điểm, nếu ai mỉm cười với cung hoàng đạo nữ này chắc chắn sẽ “ngã gục” ngay lập tức!

2. Sửu: Cậu bé có học thức

Không phải ai cũng thích những người khỏe mạnh, cơ bắp, bởi người tuổi Sửu đặt ra tiêu chuẩn cho bạn trai là người lịch lãm và có học thức. Nếu bạn là người có nhiều tài lẻ thì chắc chắn con giáp này sẽ rung động ngay lập tức.

3. Tuổi Dần: Đẹp trai

Trong số những hình mẫu người yêu của 12 con giáp nữ, con gái tuổi Dần chọn bạn trai dựa trên tiêu chí khuôn mặt trước hết, tính cách tốt hay xấu chỉ là thứ yếu. Họ cho rằng một người có khuôn mặt ưa nhìn sẽ dễ tha thứ hơn một chút cho dù họ có mắc phải lỗi lầm gì.

4. Tuổi Mão: Chàng trai nhạy cảm

Theo tử vi, người tuổi Mão mong muốn tìm được một chàng trai nhạy cảm, biết nhận biết những cảm xúc trong lòng người khác. Còn với những chàng trai quá khô khan thì dù có thầm bày tỏ tình cảm thì cũng không biết làm sao để hiểu được rằng nữ cung hoàng đạo này ghét họ nhất.

5. Tuổi Thìn: Chàng trai hiền lành

6. Tuổi Tỵ: Anh chàng cơ bắp

Tử vi 12 con giáp cho thấy phụ nữ sinh năm Tỵ bị thu hút bởi những người đàn ông cơ bắp, khỏe mạnh. Chỉ cần nhìn thấy những anh chàng có vóc dáng như vậy, họ sẽ rung động ngay lập tức. Họ tin rằng những chàng trai mạnh mẽ này chính là chỗ dựa vững chắc duy nhất cho bản thân và gia đình.

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo
Cô gái nào cũng dễ dàng rung động trước hình mẫu của chính mình

7. Tuổi Ngọ: Cậu bé thông minh

Trong số những người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nữ, những chàng trai giỏi ăn nói, có thể nói những lời yêu thương ngọt ngào luôn khiến các cô gái sinh năm Ngọ cảm động. Có câu nói “con gái yêu bằng tai”, câu nói đó không hề sai chút nào với cung hoàng đạo này.

8. Tuổi Mùi: Cậu bé học giỏi

Người tuổi Mùi thích những chàng trai học giỏi, có hiểu biết nên có thể kể cho con vật này nghe tất cả những điều thú vị trong cuộc sống. Nếu con giáp này không hiểu điều gì đó, họ cũng tin rằng mọi thắc mắc của họ sẽ được người yêu giải đáp. Cặp đôi 3 cung hoàng đạo càng hợp nhau thì càng tranh cãi, tình yêu càng sâu đậm.

9. Tuổi Thân: Anh chàng lạnh lùng

Người tuổi Thân có tính cách hòa đồng và thường để ý đến những chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói. Những người như vậy luôn khiến họ cảm thấy tò mò, muốn đi sâu vào thế giới nội tâm của người khác để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

10. Dậu: Cậu bé ngoan ngoãn

Con gái tuổi Dậu thích làm chủ mọi tình huống và không muốn những điều bất ngờ xảy ra với kế hoạch của mình nên rất thích những chàng trai biết lắng nghe lời mình nói. Tôi nói gì thì mọi người cứ làm theo.

11. Năm Tuất: Người giàu có

Người tuổi Tuất thích những anh chàng đẹp trai, giàu có. Họ không muốn lúc nào cũng phải lo lắng về tiền bạc khi yêu ai đó, đi đây đi đó lo chi tiêu, vì vậy những chàng trai hào phóng và tiêu tiền như rác là phù hợp nhất với họ.

12. Tuổi Hợi: Chàng trai quyết đoán

Người tuổi Hợi có tính cách khá rụt rè, nhút nhát nhưng lại thích mơ mộng. Họ mong tìm được một chàng trai quyết đoán, đặc biệt quyết đoán trong tình yêu, người quan tâm và quyết định mọi việc cho họ.

Ngọc AnhXem các bài viết khác:

Viết một bình luận