Tìm kiếm trên Google về Dogecoin bùng nổ gần 2.000% sau khi Twitter thay đổi logo DOGE

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Một phân tích gần đây cho thấy số lượt tìm kiếm Dogecoin đã bùng nổ gần 2.000% trong bảy ngày qua sau khi Twitter chuyển logo của mình thành DOGE, dẫn đến lượng mua hàng tăng lên.

Theo phân tích được thực hiện bởi 6Takarakuji, tìm kiếm “mua Doge”“mua Dogecoin” Tăng lần lượt 1,044% và 253%, trong khi số lượt tìm kiếm Shiba Inu ($SHIB) cũng tăng 132%.

Do sự quan tâm tăng đột ngột này, giá của Dogecoin đã tăng hơn 30% và hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ bảy theo vốn hóa thị trường, vượt qua nền tảng hợp đồng thông minh Cardano ($ ADA).

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin có vốn hóa thị trường là 14,05 tỷ USD sau khi giá của nó tăng hơn 40% trong tuần qua, trong khi Cardano có vốn hóa thị trường là 13,85 tỷ USD, sau khi tăng 13,2% so với cùng kỳ.

pic.twitter.com/wmN5WxUhfQ

– Elon Musk (@elonmusk) Ngày 3 tháng 4 năm 2023

Sự thay đổi này cũng diễn ra ngay sau khi Musk yêu cầu thẩm phán Mỹ bác bỏ vụ kiện trị giá 258 tỷ USD cáo buộc ông điều hành mô hình kim tự tháp để hỗ trợ Dogecoin.

Trong hồ sơ tòa án, luật sư của Musk đã mô tả các dòng tweet của doanh nhân về tiền điện tử là “những dòng tweet vô hại và thường ngớ ngẩn.”

Nhà sản xuất ô tô điện Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán DOGE cho một số hàng hóa vào cuối năm 2021 và có BTC trên bảng cân đối kế toán.

Một số người dùng Twitter đặc biệt bối rối trước sự thay đổi logo DOGE của Musk, với các tìm kiếm “tại sao lại có một con chó trên twitter”, “Biểu tượng chó Twitter”“Thay đổi logo Twitter” cũng tăng mạnh, cho thấy người dùng đang muốn hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Dogecoin tăng 25% sau khi bất ngờ trở thành biểu tượng mới của Twitter

Viết một bình luận