Tin bóng đá trong nước 18/11: ĐT Việt Nam bứt phá trên BXH FIFA; HLV Park Hang-seo dẫn dắt Thái Lan?

Đội tuyển Việt Nam thăng hạng trên bảng xếp hạng FIFA

Chiến thắng trước Philippines trong ngày khai mạc Vòng loại World Cup 2026 đã giúp đội tuyển Việt Nam của HLV Philippe Troussier có bước nhảy vọt trên bảng xếp hạng FIFA, cân bằng kỷ lục thứ hạng đạt được dưới thời HLV Park Hang-seo.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xem chi tiết tại đây

Đội tuyển Việt Nam đang có vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng FIFA sau 3 năm, nhưng đây chưa phải là thứ hạng cuối cùng trong FIFA Days tháng 11 này.

Quá trình xin nhập tịch của Filip Nguyễn gặp rắc rối lớn, chấm dứt cơ hội góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023?

Thủ tục xin nhập tịch của Filip Nguyễn vẫn còn rất phức tạp và cơ hội để thủ môn CLB Công an Hà Nội ra sân cho đội tuyển Việt Nam tại VCK Asian Cup 2023 là không cao.

Xem chi tiết tại đây

Filip Nguyễn được yêu cầu đổi tên.

HLV Park Hang-seo cân nhắc lời đề nghị dẫn dắt Thái Lan

Mới đây, một trang tin bóng đá Thái Lan đã thực hiện cuộc phỏng vấn với HLV Park Hang-seo, có nhắc đến ông Park và đề nghị dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan: “Ông ấy không từ chối cơ hội nhận vị trí này. Chỉ cần có lời đề nghị, ông ấy sẽ cân nhắc. Và nếu có cơ hội xây dựng đội hình phù hợp, ông ấy sẽ sẵn lòng đàm phán vấn đề này một cách nghiêm túc”.

Thông tin này ngay lập tức khiến người hâm mộ Việt Nam bất ngờ bởi HLV Park Hang-seo từng khẳng định ông sẽ không dẫn dắt đội bóng nào khác ở Đông Nam Á.

HLV Park Hang-seo được cho là đang xem xét lời đề nghị từ đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Tin nóng V.League mới nhất: Filip Nguyễn không đủ điều kiện tham dự Asian Cup; ‘Người hùng’ của đội tuyển Việt Nam báo tin vui

Tin bóng đá V.League hôm nay: Filip Nguyễn gặp trở ngại trong việc nhập tịch; Tiền đạo đội tuyển Việt Nam báo tin vui; Hà Nội FC thanh lý ngoại binh; Bình Dương đang đi đúng hướng trước khi mùa giải trở lại.

Xem chi tiết tại đây

Chấn thương của Văn Toàn không nghiêm trọng.

VĂN TOÀN, ĐÌNH BẮC,…CẦU CẦU GÂY ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN THẮNG CỦA ĐỘI NGUYỆT NAM QUA PHILIPPINES

Liên kết gốc

Viết một bình luận