Tin nóng V.League 20/11: Tuấn Anh làm rõ việc rời HAGL; ĐT Việt Nam rộng cửa đón sao Brazil?

Tiền vệ Tuấn Anh nói về việc rời HAGL

Mới đây trong cuộc phỏng vấn do Liên đoàn bóng đá Việt Nam thực hiện, Tuấn Anh chia sẻ về khoảng thời gian anh bỏ lỡ cơ hội ra nước ngoài thi đấu châu Âu: “Thực sự thì Tuấn Anh cũng không suy nghĩ nhiều vì lúc đó tôi chưa thi đấu chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất bối rối và chưa được tiếp xúc với nhiều môi trường bóng đá khác nhau nên lúc đó tôi chỉ nghĩ đến việc cố gắng trở thành càng sớm càng tốt. càng tốt, tham gia các giải đấu cấp đội.”

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xem chi tiết tại đây

Tuấn Anh không tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội sang châu Âu.

Quân Kiatisak nhận được quân tiếp viện rất lớn

Trước trận đấu với CLB Công an Hà Nội tại Cúp Quốc gia 2023/24, CLB HAGL đã nhận được món quà lớn từ nhà tài trợ LPBank. Theo đó, Kiatisak và các học trò được thưởng nóng 500 triệu đồng nhằm vực dậy tinh thần trước trận đấu quan trọng sắp tới.

HAGL nhận phần thưởng bất ngờ từ LPBank.

Theo chân Filip Nguyễn, tiền vệ số một V.League nhận ‘đặc ân’ chưa từng có trong màu áo đội tuyển Việt Nam?

Không chỉ trường hợp của Filip Nguyễn, nhiều cầu thủ đang chơi ở V.League cũng mong muốn được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam, trong đó đáng chú ý nhất là tiền vệ Hendrio của Thép Xanh Nam Định. Ngôi sao người Brazil nhiều lần bày tỏ mong muốn được khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây

Hendrio mong muốn được cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Các đội bóng tích cực thi đấu giao hữu

Tranh thủ thời gian FIFA DAYS nghỉ để đội tuyển Việt Nam tái ngộ, các đội tuyển trong nước đã rất tích cực thi đấu các trận giao hữu để duy trì thể lực, sẵn sàng cho sự trở lại của V.League và Cúp Quốc gia. Các đội như Bình Định, Khánh Hòa, CLB TP.HCM hay Becamex Bình Dương đều đạt được kết quả khả quan ở vòng giao hữu này.

Các đội tích cực thi đấu giao hữu trong thời gian nghỉ V.League.

Tin nóng 20/11: ĐT Việt Nam lo lắng khi trọng tài Tây Á bắt trận Iraq? Sao Việt tiết lộ bí mật 11 năm

Liên kết gốc

Viết một bình luận