Tôi hào hứng đợi chờ đêm ân ái cùng vợ cũ sau bao ngày trống vắng, ai ngờ chết sững khi nhìn thấy thứ này trên cơ thể em

Vợ chồng tôi cũng có 7 năm chung sống và có hai mặt con. Chúng tôi quyết định ly hôn dù không hề có mâu thuẫn với bên thứ ba. Sau 2 năm ly hôn, tôi và vợ cũ đã nối lại quan hệ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau 3 tháng qua lại, tôi mời vợ cũ qua đêm, cô ấy không từ chối. Dù chúng tôi đã kết hôn được nhiều năm nhưng 2 năm ly hôn khiến tôi háo hức mong được gần gũi hơn với vợ cũ. Nhưng mọi chuyện không diễn ra như tôi tưởng tượng.

Đêm đó, khi vợ cũ của tôi từ phòng tắm bước ra, chiếc khăn tắm rơi khỏi người, tôi choáng váng không thể chớp mắt. So với lúc còn là vợ chồng, thân hình của cô đã hoàn toàn thay đổi. Từng đường nét trên cơ thể đều nóng bỏng và vô cùng đẹp mắt. Vòng 1 và mông của cô đầy đặn hơn trước rất nhiều.

Hồi hộp chờ đợi một đêm ân ái với vợ cũ sau bao ngày trống rỗng, nhưng tôi choáng váng khi nhìn thấy điều này trên cơ thể cô ấy - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nhưng thay vì cảm thấy phấn khích, cảm xúc của tôi lại tụt dốc và tôi không còn cảm thấy phấn khích nữa. Chỉ nhìn thôi cũng biết thi thể vợ cũ đã bị dao kéo. Tôi thực sự thất vọng, tôi thích cơ thể cũ của cô ấy. Tại sao cô lại phải chịu đựng phẫu thuật thẩm mỹ như vậy? Tôi hỏi tại sao cô ấy lại làm vậy, hay vì bạn trai cũ muốn cô ấy làm vậy? Vợ tôi nói không, vì muốn đẹp hơn.

Làm sao tôi có thể tin rằng cô ấy không phải là người thích cái đẹp như thế? Tôi cũng không ngại việc cô ấy có bạn trai sau khi ly hôn với tôi. Nhưng tôi không thích phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ. Dù vóc dáng vợ cũ sau khi sinh con có xấu đi nhưng tôi vẫn không muốn cô ấy phải lột xác nhan sắc. Tôi thích những điều tự nhiên.

Hồi hộp chờ đợi một đêm ân ái với vợ cũ sau bao ngày trống rỗng, nhưng tôi choáng váng khi nhìn thấy điều này trên cơ thể cô ấy - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Suốt đêm đó, tôi chưa bao giờ chạm vào vợ cũ. Tôi có nên nói với cô ấy hay tôi nên cởi bỏ tất cả những thứ đó trên người? Nhưng cô ấy chắc chắn không đồng ý. Tôi không ngờ rằng chúng tôi sẽ xảy ra xung đột vì điều này. Tôi nghĩ chúng tôi có thể quay lại với nhau và mang lại cho các con một gia đình trọn vẹn lần nữa. Tôi yêu các con và cũng muốn quay lại với vợ cũ. Nhưng bây giờ tôi phải làm sao để cô ấy có thể trở lại như xưa?

Viết một bình luận