Token của Crypto Casino Rollbit giảm 20% trong bối cảnh lo ngại về cấp phép

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Rollbit cho biết chính phủ Curaçao hiện đang xem xét giấy phép hàng năm, đó là lý do tại sao logo của họ bị xóa khỏi trang web.

Sòng bạc Rollbit Crypto chưa nhận được bất kỳ dấu hiệu nào từ chính quyền về hiệu ứng đó “hoạt động của nó có vấn đề”, tuy nhiên các nhà giao dịch vẫn lo sợ và đang bán token RLB của nền tảng.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy RLB đã giảm 20% trong 24 giờ qua, tương đương 37,5% trong hai tuần qua.

Twitter tiền điện tử đã nhận thấy rằng Rollbit đã xóa thông tin liên quan đến giấy phép khỏi Curaçao, một hòn đảo thuộc vùng Caribe của Hà Lan ngoài khơi Venezuela, nơi được biết đến là một trung tâm cờ bạc trực tuyến.

Rollbit gần đây đã bắt đầu cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử, giao dịch này không được cấp phép theo giấy phép hiện tại. Một số người dùng đã nhận thấy Thông tin liên quan đến các công cụ phái sinh tiền điện tử bị ẩn cho đến khi người dùng đăng nhập.

Rollbit hiện đã ẩn các công cụ phái sinh tiền điện tử của họ khi người dùng không đăng nhập và chỉ hiển thị nó sau khi đăng nhập – rất có thể họ đã nhận được lệnh ngừng hoạt động từ các cơ quan quản lý và hiện đang chơi với lửa. Ngoài ra, họ đã xóa giấy phép khỏi trang web và hiện hoạt động bất hợp pháp. pic.twitter.com/QPGlxAX1hU

— Gấu xám (@Gr1zzlyTrades) Ngày 30 tháng 3 năm 2023

“Chúng tôi đang tích cực liên lạc với người cấp phép về tiện ích mở rộng và sẽ cung cấp bản cập nhật sớm nhất có thể,” Rollbit nói. “Mặc dù đây thường là một quy trình nội bộ nhưng chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của mình.”

“Chúng tôi có đội ngũ pháp lý đảm bảo tính hợp pháp cho hoạt động của chúng tôi. Hoạt động của chúng tôi tiếp tục diễn ra suôn sẻ, với số dư được bảo hiểm đầy đủ và không có vấn đề gì với việc gửi hoặc rút tiền.”

Khối lượng giao dịch NFT của Donald Trump tăng vọt sau cáo trạng hình sự

Viết một bình luận