‘Tóm sống’ chồng có con riêng bên ngoài, tôi định phanh phui cho cả nhà biết thì anh cười khẩy nói ra 7 từ khiến tôi méo mặt

Biết ơn chồng không lâu, tôi vô cùng thất vọng khi biết được bí quyết của anh. Cách đây một tháng, người bạn thân nhất của tôi bất ngờ gọi điện hỏi thăm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước đây, tôi muốn sống tự lập nếu kết hôn. Tuy nhiên, khi cuộc sống đẩy chúng tôi đi, trước khi chúng tôi có thể chuẩn bị về kinh tế, chúng tôi đã có một đứa con. Hoàn cảnh không cho phép nên lúc này tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành cô dâu.

Trong căn nhà 3 tầng, vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ tôi và gia đình anh trai tôi. Khác với chúng tôi, chồng tôi có tiền nhưng vì là con trai cả và muốn phụng dưỡng bố mẹ nên vợ chồng anh quyết định không ở riêng.

Ở chung nhà một thời gian, tôi luôn ngưỡng mộ cách sống của chồng. Anh biết chúng tôi không có điều kiện nên chủ động nói sẽ gửi toàn bộ chi phí sinh hoạt cho bố mẹ. Hơn nữa, khi biết chúng tôi đang có nhu cầu mua một căn hộ để dọn đi, anh ấy còn hứa sẽ cho chúng tôi 800 triệu.

'Bắt sống' chồng có con ở ngoài, tôi định tiết lộ cho cả nhà thì anh ta nhếch mép nói 7 từ khiến mặt tôi méo mó - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Biết ơn chồng không lâu, tôi vô cùng thất vọng khi biết được bí quyết của anh. Cách đây một tháng, người bạn thân nhất của tôi bất ngờ gọi điện hỏi tôi: “Chồng em đã ly hôn phải không? Anh ấy mới mua một căn hộ đối diện nhà tôi, nghe nói đứa bé mới hơn một tuổi”.

Lúc đó tôi vẫn còn nghi ngờ nên hỏi lại. Bạn tôi vẫn chắc chắn vì cô ấy đến dự đám cưới của chúng tôi. Để chắc chắn hơn, tôi đã nhờ bạn tôi tìm hiểu thêm. Vài ngày sau, người bạn thân nhất của tôi gửi cho tôi bức ảnh chồng cô ấy đang âu yếm một bé trai. Gộp lại mọi việc, tôi nhận ra mỗi lần chồng tôi nói đi công tác là sẽ về sống ở căn hộ kia. Chỉ 2 tuần qua anh mới ở nhà vì công ty không có hợp đồng mới và toàn bộ nhân viên đều làm việc trực tuyến. Sau khi cân nhắc một lúc, tôi quyết định nói chuyện với anh ấy để anh ấy có thể cho tôi một lời giải thích, có thể có điều gì đó không ổn đằng sau. Không ngờ anh vẫn bình tĩnh nói: “Còn muốn thêm 800 triệu nữa không?”. Tôi không ngờ anh không xấu hổ mà còn dọa cắt tiền nhà nếu tôi kể chuyện này cho cả nhà.

Thấy lời mình nói chẳng có tác dụng gì, tôi kể chuyện này cho chồng nghe. Ngược lại với những gì tôi nghĩ, chồng tôi lại khuyên tôi nên im lặng để gia đình được yên ổn. Dù sao thì sự việc cũng đã kết thúc, nếu tôi nói ra thì chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, chưa kể chúng tôi còn cần số tiền trên. Mấy ngày nay tôi trằn trọc mãi không ngủ được. Tôi có nên tiếp tục im lặng để gia đình chồng được hạnh phúc hay nên tiết lộ chuyện này với chị dâu?


Viết một bình luận